DIGITAL ACADEMY SECRETS

Chương trình Chuyển Giao Mô Hình Học Viện Online Tự Động Hóa
Chỉ Từ Kiến Thức của Bạn Tạo Ra Thu Nhập 300-500tr/Tháng và thay đổi Cuộc sống của Hàng Ngàn người cùng một lúc .

Top 10% những gì tối hiệu quả đã thực chứng tại Việt Nam

Asset 1@2x

Mô hình thiết kế để mở rộng ở quy mô lớn

Yhjfht

Tự động hóa tối đa

Tự do thời gian

Tự do địa điểm

Dành Cho

Diễn Giả, Nhà Đào Tạo, Doanh Nhân, Nhà Đầu Tư,
Người Có Thông Điệp Muốn Thay Đổi Thế Giới.

Giphy (1)

Nếu Bạn Là Người Đang Gặp Vấn Đề

THÌ ĐÂY SẼ LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN !

Nếu Bạn là người Người Muốn Có được 3 thứ sau cùng 1 lúc

Income

Đạt Mục Tiêu Tài Chính của bạn

FreeDom 

Đạt được tự do cho bản thân, gia đình và người thân của Bạn.

Impact

Thay Đổi Cuộc Sống Khách Hàng của bạn và trở thành một người đáng kính trọng vì giúp đỡ và đóng góp cho cộng đồng.

THÌ XIN CHÚC MỪNG, BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÚNG NƠI

Rất Hiếm người đạt được cả 3 Điều Đó cùng lúc – Và Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn làm điều đó trong thời gian ngắn nhất với những công cụ hiệu quả nhất đã được chứng minh.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

131616200 4145031415510168 3493469525212959467 N

Bạn Không Cần Phải

⚪ Có Nhiều Tiền để Khởi Sự – Có thể Bắt Đầu Ngay Khi chỉ có 0Đ.

Điều duy nhất bạn cần có khi bắt đầu là có một kiến thức, một giải pháp có thể giúp đỡ và giải quyết một vấn đề Cụ Thể Trong cuộc sống của Khách Hàng

⚪ Tuyển Dụng, Sa thải, Quản lý một Bộ Máy Nhân Sự Cồng Kềnh, Phức tạp.

 • Mô hình nhân sự tinh gọn có thể bắt đầu với chỉ 1 người tối đa 10 người cho quy mô doanh số dưới 1triệu $/ Năm ( tùy lựa chọn ).

⚪ Nhập Hàng, Ship Hàng, Tồn Kho Sản Phẩm.

 • Toàn Bộ Quy Trình Được Đóng gói và Chuyển Giao Online, Hệ Thống Nhân Sự có thể làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới. Bạn có thể thực hiện được giấc mơ về cuộc sống “Internet Lifestyle” Tức làm việc ở bất cứ đâu mà mình muốn trên thế giới mà công việc vẫn được hoàn thành.

⚪Có Sản Phẩm, Dịch Vụ trước rồi mới bắt đầu !

Chúng tôi có chiến lược giúp bạn có thu nhập +200tr ngay trong tháng đầu tiên bắt đầu sau khi kết thúc chương trình để bạn rồi sau đó bạn mới cung ứng/ tạo ra sản phẩm/ Dịch vụ để cung ứng cho Khách Hàng của mình.

⚪ Giới Hạn Quy Mô do Hạn chế Của Mô Hình Truyền Thống ( hình thái 1-1 , không đòn bẩy)

 • Mô Hình Online Academy có thể giúp bạn mở rộng quy mô Khắp toàn cầu & Mở Rộng Tệp Khách Hàng ở Quy mô lớn mà không tốn / Tốn thêm rất ít tài nguyên để cung ứng do Đòn Bẩy Quy Trình, Công Nghệ, Nhân Sự thông minh số 1 tại Việt Nam.
 •  

⚪ Xây Dựng 1 hệ thống Phức tạp đầy yếu tố kỹ thuật : Cách thiết lập webinar, phần mềm đặt lịch, Ứng Dụng Email, Cài Đặt Chatbot..vv.

Chúng Tôi Sẽ Xây Dựng toàn bộ Hệ thống Kỹ thuật cho Bạn, Cắt Cử Chuyên Gia Hỗ trợ bạn 1-1 cho đến khi bạn hoàn thành. Việc duy nhất bạn cần làm là điền nội dung của bạn vào hệ thống

Giphy (1)
Lav 9561

Đây là những điều mà Digital Academy Secrets Có Được

Điều Đặc Biệt Của Chương Trình

Coaching theo hình thái DONE WITH YOU & DONE FOR YOU

Giphy (1)
Tda 0650

Điều Đặc Biệt Của Chương Trình

Khung Nội Dung Chương Trình

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC & MÔ HÌNH KINH DOANH HỌC VIỆN ONLINE

Sự Suy Tàn của nền Công Nghiệp Bán Thông tin, Sự Khởi Đầu của Kỷ Nguyên Bán Kết Quả & sự chuyển Hóa.Tại sao đây là thời điểm vàng để bạn trở thành vua trong ngách của mình, dẫn trước các đối thủ trong ngành và thay đổi cuộc đời của mình với Mô Hình Kinh Doanh Học Viện Số chỉ với Kiến Thức, Kinh Nghiệm của mình cho dù bắt đầu từ con số 0, Loại bỏ các yếu điểm của những mô hình truyền thống, Tạo ảnh Hưởng vươn Khắp Toàn Cầu Đồng thời x10-x20 thu nhập hiện tại trong khi đạt được phong cách sống Tự Do trong ước mơ của mình.

KHÁCH HÀNG TRONG MƠ & LỜI CHÀO HÀNG HOÀN HẢO.

 Nắm giữ bí mật về Cốt Lõi thành công của Mô Hình Kinh Doanh học viện số – Điều mà >96% những đối thủ trong thị trường của bạn chưa biết. top 4% doanh nghiệp tinh hoa sở hữu để Xây Dựng thành công 1 Nền Tảng Bền Vững lâu dài trong 1 thị trường đầy những kẻ chộp giật ngắn hạn. Xây Dựng Lộ Trình Sản Phẩm Cao Cấp với mức giá x10-20 lần những sản phẩm bạn đã từng bán.

 • CHIẾN LƯỢC MARKETING & THU HÚT KHÁCH HÀNG.
 •  

Tổng thể chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng , nắm giữ bí quyết để thông điệp về sản phẩm/ dịch vụ của bạn trở nên độc nhất để xuyên phá qua sự ồn ào của thị trường hiện nay để găm chặt vào tâm khảm khách hàng, thoát khỏi những sai lầm cố hữu của 99% những người làm marketing trên thị trường, Xây Dựng Hệ thống chọn lọc khách hàng tiềm năng hoàn toàn tự động tạo ra 50K-100K$ tiền mặt trong 30-60 ngày đầu tiên dù chưa hề tạo ra bất cứ sản phẩm nào.

BẬC THẦY BÁN HÀNG.

Bí Mật vượt thoát khỏi sai lầm của 90% của những marketers truyền thống trên thị trường và những chiến lược lạc hậu từ những thập kỷ 90s nhưng vẫn được lưu truyền phổ biến và phá hỏng công việc kinh doanh của hầu hết những người tạo ra sản phẩm, dịch vụ trên thị trường, Xây Dựng Vị thế chuyên gia và chấm dứt những sự đeo bám trong tuyệt vọng với những khách hàng không phù hợp. Xử lý Sự từ chối chuyên nghiệp bằng 3 quy trình cốt lõi đã qua kiểm chứng để gia tăng x2-x5 hiệu quả về bán hàng so với phương pháp thông thường để đem đến hiệu quả vượt bậc.

WEBINAR HOÀN HẢO.

🔴 Trọn vẹn chiến lược, Công thức, biểu mẫu và Kèm cặp từ chuyên gia thực chiến bậc nhất Việt Nam để Tận Dụng Sức mạnh của 1 công cụ bán hàng  đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ, hiệu quả để Xây Dựng Vị thế và uy tín của bạn kể cả khi khách hàng chưa biết bạn là ai. Sự Suy Tàn của nền Công Nghiệp Bán Thông tin, Sự Khởi Đầu của Kỷ Nguyên Bán Kết Quả & sự chuyển Hóa.Tại sao đây là thời điểm vàng để bạn trở thành vua trong ngách của mình, dẫn trước các đối thủ trong ngành và thay đổi cuộc đời của mình với Mô Hình Kinh Doanh Học Viện Số chỉ với Kiến Thức, Kinh Nghiệm của mình cho dù bắt đầu từ con số 0, Loại bỏ các yếu điểm của những mô hình truyền thống, Tạo ảnh Hưởng vươn Khắp Toàn Cầu Đồng thời x10-x20 thu nhập hiện tại trong khi đạt được phong cách sống Tự Do trong ước mơ của mình.

🔴 Chuyển đổi người xem từ lạnh sang nóng và trở thành khách hàng với tốc độ không ngờ đến để bán những đơn hàng từ $3K-$15K . Loại bỏ sự phức tạp và tốn  thời gian của những phương thức Marketing truyền thống, tạo dòng tiền ngay lập tức cho công việc kinh doanh của bạn và Tiến hành tự động hóa việc tuyển khách hàng mới của bạn với hệ thống công cụ được thiết lập sẵn và kèm cặp 1-1 bởi chuyên gia học viện cho đến khi bạn hoàn thành.

MỞ RỘNG QUY MÔ VỚI HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG.

Trở Thành Vua trong Ngách,Phủ thương hiệu của bạn khắp thị trường mọi lúc mọi nơi, Hiện thực hóa việc Kiếm tiền ngay kể cả trong giấc ngủ, không giới hạn địa lý & Không gian, đồng thời vẫn Có thời gian tự do cho  gia đình của bạn bằng việc Thấu Hiểu và Xây Dựng Hệ Thống Bán Hàng Tự Động Của riêng bạn. Thiết Lập trọn vẹn hệ thống tự động hóa được Cá nhân hóa riêng của doanh nghiệp của bạn.

ĐỔ ĐẦY PHỄU CỦA BẠN VỚI KHÁCH HÀNG MƠ ƯỚC.

🔴 Đổ Đầy Phễu Bán Hàng của bạn với Những Khách Hàng Mơ Ước một cách đều đặn, Bền Vững, Có Hệ Thống & nằm trong tầm Kiểm Soát.Trọn vẹn chiến lược Xây Dựng Cộng Đồng Riêng của bạn và kiến tạo tài sản danh sách khách hàng sở hữu của bạn và tồn tại dài hạn nhiều năm trời về sau ( evergreen ) bất kể sự thay đổi của các nền tảng Mạng Xã Hội. Tự Động hóa việc Xây Dựng Nội Dung Đa Kênh ( youtube, Facebook Page, Group, Tiktok… ) của bạn kể cả khi bạn chỉ làm việc 1 vài tiếng đồng hồ mỗi tháng. Xây Dựng Chiến lược.

🔴 Làm chủ hệ thống Traffic trả phí để nắm giữ vận mệnh của doanh nghiệp của mình trong tay và thiết lập trọn vẹn tài khoản quảng cáo của riêng bạn , song hành với chiến lược Ma trận quảng cáo hiệu quả đã giúp chính giảng viên giảm thiểu 10-20 lần chi phí quảng cáo so với phương thức phổ biến ( não phẳng ) của đa số Advertisers ngoài kia trong khi vẫn nhắm chính xác được đối tượng khách hàng trong mơ của bạn.

 • XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CỦA BẠN.
 •  
 • Nhân rộng quy mô học Học Viện của bạn với xây dựng đội ngũ tinh gọn, Xây Dựng Cơ cấu tổ chức Học viện trong từng giai đoạn phát triển với việc nắm giữ tư duy, công cụ, chiến lược để phát triển quy mô trong khi gia tăng lợi nhuận bền vững đồi thời giải phóng giới hạn về Thời gian, địa điểm cho chính bạn và đội ngũ của bạn.

 •  

Thực tế – Cấu trúc và một phần Nội Dung có thể được thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên

Giphy (1)

NỘI DUNG CHI TIẾT CÁC TUẦN

TUẦN 1: THE GRAND CHESSBOARD & BUSINESS MODEL

Bàn Cờ Lớn & Mô Hình Kinh Doanh Học Viện Số

🔴 Tại Sao và làm cách nào mô hình này có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi , để bạn đạt được 3 mục tiêu quan trọng cùng 1 lúc : Impact + Income + Freedom.

🔴 INFO + WHAT là gì ? Chiến lược triển khai mô hình để bắt đầu từ con số 0 trong khi có thể mở rộng gần như vô hạn vượt qua giới hạn địa lý vs nguồn cung.

🔴 Xây Dựng Lộ trình chuẩn xác cho một MÔ HÌNH TĂNG TRƯỞNG HOÀN HẢO trong 12-24 tháng kế tiếp với Thứ Tự Đúng của từng chiến lược ( Những chiến lược phổ biến để tăng trưởng số nhưng thường bị thực hiện sai thứ tự như Launch, Affiliate , Webinar & Multi-Webinar, Challenge campaign & Signature Selling Model …) Và làm sao để bạn tiết kiệm 3-5 năm cuộc đời so với những Academy Founders đi trước thực tế tại Việt Nam.

🔴 Xây Dựng Chiến Lược Doanh Thu và kim chỉ Nam của Học viện của bạn trong 12 tháng kế tiếp và Hoạch Định BẢN KẾ HOẠCH 1 TRIỆU $ DOANH THU chỉ duy nhất từ Đào Tạo của bạn.

🔴 1 Sản Phẩm Duy nhất bạn cần tạo & 1 phễu bán hàng Tự Động Duy nhất : Signature Funnel để đạt mục tiêu Tài Chính và tự do của bạn ( Không Hơn ). 

1 phễu bán hàng Tự Động Tiếp Theo : Challenge Funnel để đạt mục tiêu PHỦ THƯƠNG HIỆU và trở thành vua trong ngách của bạn 

( điều tuyệt vời nhất là khi làm đúng sản phẩm số 1 , Bạn Không Cần tạo sản phẩm cho Funnel Số 2 ). 

🔴 Bạn sẽ nhận ra giá trị ĐÚNG THỨ TỰ TẠO SẢN PHẨM giúp bạn tiết kiệm 2 năm sai lầm của giảng viên trong trải nghiệm thực tế tại Việt Nam (và có thể là sai lầm cả đời của hầu hết giảng viên ngoài kia).

Xây Dựng Lịch Trình Hành Động của chính bạn trong 12 tháng tới.

TUẦN 2: PERSONA & SIGNATURE PROGRAM BLUEPRINT 

Chân Dung Khách Hàng Trong Mơ & Bản Thiết Kế Chương Trình Cao Cấp Của Bạn

🔴 Xóa bỏ 15 niềm tin sai lầm cố hữu khiến hầu hết các Coach thường xuyên thất bại trong bán sản phẩm Cao Cấp, Chưa bao giờ tính tiền đúng cho chương trình của mình và có cuộc sống nghèo khó.

🔴 1 Mô Hình Chiến lược sẽ thay đổi cuộc đời của bạn và làm bạn thay đổi tư duy về Bán Hàng cho người Giàu.

🔴 Bộ Công Cụ Quản trị Thực tế tại Việt Nam Đã giúp chúng tôi Xác Lập Được Lợi Thế Cạnh tranh bền vữngphủ tên tuổi khắp thị trường chỉ trong vòng 1.5 năm và trở thành 1 tên tuổi có Uy tín trong ngành mặc dù bắt đầu từ con số , Không cần nhiều vốn để bắt đầu và bạn hoàn toàn có thể Áp Dụng Được .

🔴 2 Mô Hình Chiến Lược Xây Dựng Chuỗi Sản Phẩm mà hầu hết đối thủ của bạn đều không biết và làm sai nhiều năm nay khiến họ không thể nào bứt tốc trong kinh doanh.

🔴 Bản Thiết kế cốt lõi để bạn Xây Dựng Chương trình Cao Cấp bán với giá $3K-$15K của bạn.

🔴 Cái Nhìn Tổng Quan về 6 Loại Mô Hình Bán Hàng giá cao giúp bạn có ưu thế hơn đối thủ ngay lập tức.

🔴 Chiến Lược Định giá để biến sản phẩm thông thường của bạn trở thành sản phẩm cao cấp mà Nếu không biết đến, chắc chắn bạn sẽ làm sai và tốn 2-3 năm cuộc đời sửa chữa nó ( Giống như hầu hết chuyên gia, diễn giả, nhà đào tạo ngoài kia loay hoay suốt cuộc đời của họ ).

🔴 Làm Sao để Kiếm Chứng được rằng : giá của bạn là quá cao hay quá thấp ? Nên Cung ứng nhiều nội dung hay ít nội dung trong chương trình Cao Cấp của bạn ? 

🔴 Làm Sao để bạn có thể Kiếm được 200-500tr ngay trong quá trình bạn kiểm chứng giá và Kiểm Chứng Sản Phẩm Cao Cấp của mình ?

🔴 Đúc rút từ trải nghiệm thực tế 2020-2021 : Nên Tự Xây Dựng Hệ thống Website Đóng gói nội dung hay là đi thuê ? Đơn Vị Nào Là Tốt nhất tại thực tế Việt Nam ?

🔴 Chọn cổng Thanh Toán Nào là tốt nhất để học viên có thể tự thanh toán – tự vào học tập mà không cần tôi phải thao tác thủ công ? làm sao để tránh những phát sinh kỹ thuật mà tôi không muốn có ?

🔴 Chiến Lược tạo sản phẩm trả góp , chia nhỏ khoản thanh toán làm 3-12 lần hỗ trợ khách hàng hạn chế về kinh tế trong khi bạn vẫn nhận được 100% tiền thanh toán ngay từ ngày đầu tiên.

🔴 Những Sai Lầm Chết người trong việc Thiết Kế Sản Phẩm Giá Cao khiến Tác Giả mãi mãi không có được tự do và quần quật làm việc trong khi không nâng được giá trị của sản phẩm.

🔴 Cách Thiết Kế Chuỗi Cung Ứng sản phẩm giá cao để bạn có thể mở rộng quy mô Gần như không giới hạn về số lượng khách hàng, địa điểm vẫn đạt được Tự Do thực sự trong cuộc sống của mình ( 99.99% Các Chuyên gia , nhà đào tạo, diễn giả ngoài kia không biết điều này ).

🔴 Vấn Nạn Tải và lan truyền Nội Dung Lậu :  Việt Nam đầy rẫy những kẻ sẽ chơi xấu bạn, Tải Lậu và Bán lậu Nội Dung của bạn – Làm Sao để Đối phó với việc này : Chiến Lược Tương Đối Chiến Lược Tuyệt Đối để phòng trừ với Vấn Nạn vi phạm bản quyền và Làm Sao để bạn có thể Hưởng lợi từ Việc Này ?

🔴 Chiến Lược Để có ngay $50K-> $100K ngay trong 30 ngày đầu tiên sau khi kết thúc chương trình kể cả khi bạn chưa tạo ra bất cứ nội dung nào và chạy bất cứ chiến dịch quảng cáo nào , chỉ hành động với chuỗi danh sách hiện có.

TUẦN 3 : CLIENT ATTRACTION STRATEGY

Chiến Lược Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng

🔴 Tổng thể Chiến Lược Thu Hút Khách Hàng Tiềm năng vào Phễu Bán Hàng Giá Cao của bạn.

🔴 5 lý do tại sao 1 công cụ đơn giản duy nhất này lại giúp bạn x5-x10 Doanh số của bạn, Chuyển đổi đối tượng tiềm năngh lạnh thành khách hàng cao cấp cho Chương trình $3K-$15K trong khi hầu hết những đối thủ của bạn trong thị trường lại chọn những công cụ phức tạp, hiệu quả thấp.

🔴 Thiết Lập Công cụ để có thể lọc chính xác khách hàng trong mơ lý tưởng của bạn trong hàng trăm ngàn người vào trong hệ thống của bạn, đảm bảo bạn chỉ dành thời gian cho người đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình, cam kết thay đổi và khao khát thành công.  

🔴 7 Quy Luật cốt lõi để thông điệp của bạn thuộc top 4% hiệu quả nhất trong ngách của bạn, xuyên phá sự ồn ào vô bổ của những âm thanh náo loạn trong thị trường marketing và gia tăng x3-x10 hiệu quả mỗi lần bạn đưa ra thông điệp & Sai lầm của hầu hết những người làm Marketing truyền thống.

🔴 Tại Sao Các chiến lược dài hơi Về Content Marketing , Cho đi miễn phí những thứ tốt nhất của bạn  … được tuyên truyền đầy rẫy ngoài kia lại là một cái bẫy ?

🔴 Chiến Lược Xây dựng, nuôi dưỡng Cộng Đồng Facebook Group của bạn : Chiến lược Growth Hack khách hàng tiềm năng từ những Group khác về Group của bạn ( hoàn toàn hợp đạo đức )hoàn toàn tự động, Biết chính xác nên Đăng nội dung gì và lịch trình đăng ra sao.Chiến Lược chuyển đổi  khách hàng tiềm năng trong Group Facebook thành những người mua các chương trình cao cấp $3K-$15K của bạn một cách tự nhiên, không gượng ép.

🔴 Quảng Cáo Facebook : 

🔻 Sự thật về Quảng Cáo Facebook tại Việt Nam,trong sự hỗn độn của hàng loạt chỉ số kỹ thuật phức tạp, Đâu là chiến lược xuyên suốt hiệu quả nhất chỉ chiếm 5% quan trọng nhất và đem đến 95% hiệu quả , ĐÃ ĐƯỢC THỰC CHỨNG TRONG THỰC TẾ 2020-2021 TẠI VIỆT NAM và không phải mày mò nhiều năm trời thử sai với những cách thức không hiệu quả của vô số chương trình ngoài kia.

🔻 Đâu là Chiến lược Liên Hoàn Hệ Thống nhiều Funnel Kết hợp với Quảng Cáo Facebook với hiệu quả đã được thử nghiệm 2019-2021 giúp bạn luôn sở hữu được danh sách khách hàng tiềm năng vĩnh viễnKhông tốn phí cho Marketing từ lần thứ 2 giao tiếp với khách hàng trở đi, loại bỏ rủi ro mất đi khách hàng vì thiếu Re-Marketing và Hoàn Toàn Tự Động giúp bạn thu Hút Danh Sách Khách Hàng Tiềm Năng Kể Cả trong Lúc Ngủ.

🔻 Content Tư Bản là Gì ? Và tại sao nó sẽ là thứ vũ khí bí mật của bạn , khiến nội dung của bạn viết gia tăng x2-x5 sự thuyết phục và làm nổi bật Chương Trình của Bạn trong hàng ngàn chương trình ngoài kia ? Điều Mà chính các Người Học & Làm Content Chuyên Nghiệp Ngoài kia cũng hiếm khi Biết Được.

🔻 Một Bí Quyết nhỏ Khiến giá quảng cáo của chúng tôi rẻ Hơn x5-x10 lần so với tổng thể thị trường.

🔻 Matrix Ads Là gì ? và tại sao nó có thể Giúp bạn chọn ra quảng cáo hiệu quả nhất , tiết giảm chi phí nhất cùng một lúc và Kinh Nghiệm Thực Tế Đã triển khai Facebook Ads với tại Việt Nam 2019-2021.

TUẦN 4: ENROLLMENT SECRET – HIGH POSITION SELLING

 • Bí Mật Bán Hàng Vị Thế Cao

🔴 Làm Chủ Nỗi Sợ : Đâu là những niềm tin và nỗi sợ vô hình trong bán hàng đang ngăn cản bạn đến với con đường 1 Triệu $ / Năm và làm cách nào để vượt Qua Chúng ?

🔴 Loại Bỏ các quy trình bán hàng lỗi thời gây khó chịu và phiền hà cho khách hàng,Xác Lập phong cách bán hàng thực sự của người trao đi giá trịluôn được người đối diện yêu quý ?

🔴 Làm Sao để bạn có thể Xác Lập Được VỊ THẾ CHUYÊN GIA BẬC CAO ngay từ trước cuộc trò chuyện diễn ra ? Đâu là Cốt lõi khiến khách hàng nhìn nhận bạn bằng con mắt kính phục và ngưỡng mộ thay vì cảnh giác và phòng thủ ?

🔴 Quy trình 4 Bước Đơn Giản để chuyển đổi 1 khách hàng từ lạnh thành nóng và sẵn sàng Đăng ký chương trình $3K-$15K của bạn mà hầu hết những người bán hàng hiện nay đều làm sai.

🔴 Làm thế nào để xử lý những sự từ chối Như :” để tôi suy nghĩ đã “, “ Để tôi về hỏi vợ/chồng đã”, “ Tôi Không có tiền”… một cách đơn giản, Không tỏ ra  quá giống “sale man” thường thấy, Không cần cố ép khách hàng, không áp lực ? Và cuộc hội thoại bán hàng nhẹ nhàng và việc mua hàng diễn tự nhiên ra như nước chảy trong khi bạn vẫn luôn giữ được vị thế và hình ảnh chuyên gia của mình ?  ( 99% sale man ngoài kia đều làm sai việc này ).

🔴 Đâu là những sai lầm chí tử trong bán hàng bậc cao mà chúng tôi đúc rút trong thực tiễn tại Việt Nam khiến bạn mất vị thế chuyên gia đồng thời phá hỏng vĩnh viễn cuộc trò chuyện bán hàng cùng toàn bộ nỗ lực Marketing Phía trước.

🔴 Tại Sao Việc Cho đi và tư vấn trong buổi trò chuyện bán hàng lại khiến Khách hàng không mua hàng , thay vì thế chỉ cần một thay đổi nhỏ này sẽ x2-x4 tỷ lệ chuyển đổi của bạn ( trước đây chính chúng tôi cũng mắc sai lầm này và sẽ chia sẻ toàn bộ phương pháp giải quyết nó cho bạn ).

🔴 Chiến thuật đúng để Follow Up Khách Hàng Một Cách Đầy Quyền Lực thay vì trở nên giống kẻ đang đi van nài khách ?

TUẦN 5: PERFECT WEBINAR SECRETS

Bí Mật Webinar Bán Hàng Hoàn Hảo

🔴 Làm Cách nào để 1 webinar bán hàng đúng ngày từ lần đầu tiên – và có thể sử dụng như 1 Công Cụ marketing Tự Động mà bạn có thể thiết lập 1 lần rồi quên đidùng nhiều năm liên tục, tiết kiệm thời gian công sức của bạn và giảm thiểu công việc cho việc tìm khách hàng mới, Loại Bỏ 90% Công Việc Dư Thừa Không Cần Thiết mà những người Marketer ngoài kia hao tổn tâm sức làm hàng ngày mà không ra kết quả ? Các Case Study đã thực chứng trên thế giới và Tại Việt Nam ?

🔴 Giải Phẫu Đúng Cấu Trúc của hệ thống Webinar Hoàn Hảo để bạn có thể làm được ngay lần đầu tiên ( kể Cả Khi bạn chưa bao giờ làm 1 webinar ).

🔴 Trên 10 Case Studies Thành Công – tham khảo về các trường Hợp Sử Dụng Webinar Hoàn Hảo để biến nó thành cỗ máy bán hàng tự động kiếm ra hàng triệu $ với số liệu thực tế ( Bạn không thể nào tìm được thứ này ở bất cứ đâu ngoài kia ) 

🔴 Đâu Là Phần Mềm Webinar Tự Động được Testing và lựa chọn tối ưu nhất qua nhiều lần thử nghiệm tại thị trường Việt Nam, đâu là những thứ bạn sẽ phí thời gian với nó ( tiết kiệm 1-2 tháng mày mò ).

🔴 Hỗ trợ Cài đặt, thiết Lập Trọn Vẹn 1 Webinar của chính bạn, sẵn sàng Vận Hành và kiếm tiền trong trạng thái tự động.

🔴 Cung Cấp sẵn >20 Slide tuyển chọn phù hợp chủ đề và cân nhắc thẩm mỹ để bạn tiết kiệm hàng tuần trời thiết kế Slide.

🔴 Nhận Xét, Điều Chỉnh, Tư Vấn để giúp bạn có được Webinar tốt nhất và cấu trúc chuẩn xác đem đến hiệu quả chuyển đổi cao nhất  .

TUẦN 6 : TECH & SALE AUTOMATION FUNNEL

Công Nghệ &  Hệ Thống Bán Hàng Tự Động.

🔴 Xây Dựng Chiến Lược về  Hệ thống bán Hàng Tự Động ( Funnels ) của Riêng bạn.

🔴 Những Mô Hình Funnels Phổ Biến và đâu là loại Funnels  hiệu quả cao nhất, đã thực chứng tại Việt Nam trong 2020-2021 và đâu là những loại Funnel Lỗi thời, lạc hậu nhưng vẫn được tuyên truyền rất mạnh mẽ và khiến người mới sẽ mất 2-4 năm lò dò mò mẫm không có kết quả ?.

🔴 Chỉ ra 90% những Kiến thức Về Hệ thống bán hàng tự động được truyền bá ngoài kia hầu như đều sai lầm ? Đâu là điều chỉ đúng với thị trường Phương Tây , Không đúng ở Phương Đông và đâu là Những Mô Hình thực sự Hiệu quả thông qua việc chúng tôi triển khai thực tế ở Việt Nam ?

🔴 Xây Dựng Mô Hình Phễu Bán Hàng Tự Động Dạng Challenge ( Mô Hình Dạng 6 Days PropHacker) : 

🔻 Mô Hình với 1000-2000 khách hàng tiềm năng mỗi lần, Công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi khách hàng hoàn toàn chưa biết bạn đến khi đăng ký chương trình cao cấp của bạn.

🔻 Làm thế để ngay cả khi ngủ tiền vẫn vào tài khoản của bạn. 

🔻 Phủ Rộng Thương Hiệu của Bạn chỉ trong vòng 1 vài tháng để trở thành Top of Mind trong tâm trí khách hàng  ?

🔻 King of your Niche : Làm thế nào để chỉ trong 12 tháng, tên tuổi của bạn sẽ phủ khắp trong ngách của bạn.

🔻 Bạn có muốn được Chuyển Giao Toàn bộ chiến lược, mô hình, Công Cụ và Biểu Mẫu Cần thiết  ?

🔻 Làm Thế Nào để chạy chiến dịch này hoàn toàn tự động ?

🔴 Tại Sao những người bắt chước chúng tôi từ năm 2020-2021 hầu hết đều thất bại và chỉ chạy được 1-2 chương trình là ngưng lại ? Họ đang thiếu những điều gì ? Làm thế nào để bạn tránh được những điều sai lầm đó ?

🔴 Bạn nên làm thử thách 2 ngày, 3 ngày hay 6 ngày ? Bao nhiêu là quá ít và bao nhiêu là quá nhiều ?

🔴 Bạn Nên đặt những sản phẩm gì để bán trong từng ngày ? bao nhiêu sản phẩm là hợp lý ? Nên đặt giá bao nhiêu ?

🔴 Làm Sao để chuyển đổi khách hàng từ Phễu Challenge sang Phễu Giá Cao Của bạn một cách đơn giản, tự nhiên ?

🔴 Làm sao để tiết kiệm thời gian làm công việc 3 năm chỉ trong 1 tuần ?

🔴 Hỗ trợ thiết lập và kết nối trọn vẹn theo hình thức 1-1 hệ thống Email, Chatbot, Zalo Group, Zalo OA, Tài Khoản Quảng Cáo , Facebook Group thành một chỉnh thể hoàn chỉnh.

TUẦN 7 : TRAFFIC SECRET

Bí Mật Traffic

🔴 Bí Mật về 3 loại Traffic và 1 trick nhỏ tốn 0 Đồng giúp bạn tạo ra 1 tài sản sinh lời dài hạn mà không bị phụ thuộc vào sự thay đổi của các nền tảng Facebook, Google, Tiktok…

🔴 Tổng Thể Chiến Lược thu hút traffic thực tế tại Việt Nam để nhân bản công việc kinh doanh của bạn.

🔴 Thứ Tự Đúng trong Việc triển Khai các chiến dịch và các Nền Tảng để tạo content :  Điều gì nên làm trước, điều gì nên làm sau ? Tại sao những việc như tạo ra nhiều Like, Share, Viral, Viết Content Marketing để tăng lượt Sub ,Follow Youtube.

🔴 Làm Thế Nào để Tự Động hóa Việc tạo Nội Dung đến 90%, Làm sao để bạn không mất công như gần 100% những Marketer trên thị trường phải Bỏ một lượng thời gian, công sức lớn ra để CHỈ TẠO RA NỘI DUNG MIỄN PHÍ mà không thu được Tiền từ nó trong 1 tiến trình dài gần như Vô Tận  – Làm sao để bạn vừa có thể thử nghiệm thị trường – Vừa Có nội Dung – Vừa Kiếm Được Tiền cùng 1 Lúc.

🔴 Chiến lược tạo 1 nội dung 1 lần và Phủ Đa Kênh.

🔴 Đồng Hành Tối Ưu tài khoản & Content Quảng Cáo Facebook của bạn để giảm thiểu 50-80% các chi phí lãng phí không cần thiết và gia tăng hiệu quả quảng cáo từ 50%-300%.

🔴 Ứng Xử với Những Haters – Những người phản đối và Thù ghét bạn trên Internet.

TUẦN 8 : YOUR ELITE TEAM & ORG CHART

 • Xây Dựng Đội Ngũ Tinh Nhuệ & Mô Hình Tổ Chức.

 

🔴  Xây Dựng Tổ Chức theo Mô Hình Xanh Ngọc + OKR tinh gọn : Bí Quyết để nhân sự chủ động vận hành, nhẹ gánh người lãnh đạo, Minh bạch và chủ động trong thực tế Việt Nam 2019-2021 của PropHack Academy.

🔴 Xây Dựng Cơ Cấu tổ chức trong từng giai đoạn :

+ 0-100K$/ Năm.

+ 100K$- 400K$/ Năm.

+ 400K$- 1 Triệu $/năm.

🔴 Nhân bản tổ chức với việc : Tuyển Dụng và Quản trị Đội  Enrollment Coach ( Đội Ngũ Sale phỏng vấn và tuyển khách hàng cho học viện của bạn ) – Inhouse Hoặc Thuê Ngoài :

🔴 Bảng Mô Tả Công việc Enrollment Coach.

🔻 Chân Dung 1 Enrollment Coach và những phẩm chất cần có.

🔻 Cơ chế phân chia lợi nhuận cùng bảng biểu đi kèm.

🔻 Quản trị công việc, theo dõi tiến độ, Tự động Thống kê công việc với phần mềm Myxteam

Big Promise - Cam Kết lớn chỉ dành riêng cho Online Academy Master K1

Cam Kết 1 : 1-1 Unlimited Coaching

Riêng Học Viên K1 được quyền Coaching 1-1 Trực Tiếp Không giới Hạn cùng Giảng Viên cho đến khi đạt được mục tiêu cam kết

Cam Kết 2 :  Mục Tiêu Cam Kết

 1. Học Viên được Giảng Viên Follow hỗ trợ tư vấn, Kèm Cặp cho đến khi đạt được doanh số cam kết

Cam Kết 3 : Technical Transformation 

 1. Chuyển Giao toàn bộ công nghệ hiện có cho đến khi học viên đi cùng kèm cặp và hướng dẫn cho học viên thực thi nhuần nhuyễn công nghệ và phần mềm tự động hóa.

Cam Kết 4 : Big Bonus

50% Off – Ưu Đãi 50% chi phí chỉ dành cho riêng học viên K1 – Điều kiện đi kèm : Học viên cam kết để lại 1 Video FeedBack khi đạt mục tiêu doanh số gấp 10 lần học phí đã đăng ký chương trình.

Logo Das Lite

GROWTH HACK - FREEDOM - GLOBAL

Liên Hệ

Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

0968 455 862

ceo@batdongsandongtien.com

9H00 AM - 18H00 PM

Copyright © 2021 by bimathocvienso.com