> Sách

Ebook

Tổng hợp các cuốn ebook của Học Viện Bất Động Sản dòng tiền

Ebook Bds Lam Phap

Ebook : "Bất Động Sản, Lạm Phát Và Khi Giới Tinh Hoa Xén Lông Bầy Cừu.(Tại Sao Giá BDS tại VN lại quá cao như vậy ? ) ​

Minh Khôi

Ebook sẽ thay đổi nhận thức và cuộc đời hầu hết người đọc khi chỉ ra những sự thực phũ phàng về lạm phát và thân phận thực sự của những người làm kinh tế nhỏ lẻ tại Việt Nam. Lý Do tại sao họ càng ngày càng phải lao động vất vả , gia nhập tầng lớp vừa bận vừa nghèo trong khi những nhóm nhỏ tinh hoa sử dụng những công cụ tài chính để kiếm lợi nhuận từ đám đông ( Được tác giả ví như bầy cừu ) trong điều kiện thực tế tại Việt Nam.

Căn Bệnh truyền nhiễm lần đầu tiên xuất hiện trọng lịch sử loài người : Covid 19 đã khiến hành vi của cả thế giới phải đổi thay và thúc đẩy nhanh tiến trình lịch sử. Đa số ngành nghề lao đao trong đó có nhiều phân khúc BDS , vậy điều gì sẽ là khiến bạn có thể chuyển đổi nguy hiểm thành cơ hội để bứt phá trong kỷ nguyên mới. Đây là những chia sẻ thực chiến nhất phản ánh tình hình BDS Dòng Tiền Việt Nam cập nhật sát cuối những năm 2021 cũng như đưa ra những chỉ báo cho những năm kế tiếp.Hãy Nắm bắt nó và vươn lên trong kỷ nguyên mới

Tổng hợp những tư duy và chiến lược của những bậc thầy đầu tư thành công nhất trong lĩnh vực bất động sản.

🔸5 tư duy đúng khi đầu tư BDS – Sự Khác biệt giữa những nhà đầu tư đại tài và những người mất tiền trong lĩnh vực Bất Động Sản

🔸Những Công cụ hiệu quả dành cho người mới bắt đầu tham gia lĩnh vực Bất Động Sản. Ưu và Nhược điểm của từng loại hình để tối ưu sự lựa chọn của bạn khi tham gia đầu tư.

🔸13 Hiệu Ứng bí mật quyết định sự thành bại của một thương vụ đầu tư

Chúng Tôi đã thấy rất nhiều người mất nhiều tỷ đồng trong đầu tư BDS, và chúng tôi muốn chia sẻ điều này với nhiều người nhất có thể để có nhiều người có thể được trang bị tư duy đúng đắn khi tham gia thị trường đầu tư.

Tổng hợp những kinh nghiệm về đầu tư BDS được tích lũy trong thực chiến.

🔸Định nghĩa tự do tài chính

🔸Những công cụ để đạt được tự do tài chính.

🔸Tổng hợp những kinh nghiệm tạo ra dòng tiền từ BDS