Capturedfghfd

Muốn xây Nhà trọ cho thuê cần làm những gì ?

Bạn có một diện tích đất nền rộng, sở hữu nguồn vốn sẵn có và đặc biệt mảnh đất nằm trong khu vực có rất nhiều trường học và khu công nghiệp với nhu cầu cần thuê nhà trọ lớn thì ý tưởng xây nhà trọ để kinh doanh làm giàu có tính khả thi cao. Vậy, muốn xây nhà trọ cho thuê cần làm những gì?

  1.  Khảo sát thị trường thực tế và phân khúc khách hàng

Những điều bạn cần làm trong khảo sát thị trường sẽ là: Xác định tìm năng khách hàng xung quanh khu vực mảnh đất định xây nhà cho thuê. Ví dụ như: trường học, khu công nghiệp và nhu cầu cần thuê nhà tại nơi định kinh doanh nhà cho thuê sẽ như thế nào…. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét và có những đánh giá khách quan về chính mảnh đất định đầu tư. Trong đó, bao gồm: yếu tố vị trí, giao thông, môi trường an ninh….

Mặt khác, muốn xây nhà trọ cho thuê cần làm những gì. Đó còn là xác định phân khúc khách hàng. Trước khi thiết kế, xây dựng cần xác định phân khúc khách hàng hướng tới: phòng trọ giá rẻ cho sinh viên và công nhân hay nhà trọ cao cấp cho nhóm đối tượng thu nhập khá,…. Yếu tố này rất quan trọng bởi nó sẽ cho bạn thấy được sự phù hợp với số vốn hiện có hay tiềm năng, xu hướng mở rộng kinh doanh và phương án xây dựng, thiết kế cũng như thời gian hoàn vốn, sinh lời.

 

 

59767870 323656578331037 2395283066042974208 O

 Chi phí xây phòng trọ cho thuê

Chi phí xây nhà trọ cho thuê cần số vốn đầu tư lớn. Yếu tố này quyết định không nhỏ tới phương án kinh doanh. Do vậy, trước khi bắt đầu thực hiện cần lập kế hoạch, tính toán chi phí phải bỏ ra đầu tư xây nhà trọ cho thuê. Ngoài ra, để hạn chế rủi ro cũng như phù hợp với số vốn hiện đang có cần chia nhỏ giai đoạn đầu tư. Ví dụ giai đoạn đầu, chỉ đầu tư từ 5 – 10 phòng trọ, sau khi xem xét nhu cầu thị trường nếu thấy tìm năng có thể mở rộng thêm. Như vậy, khi thắc mắc muốn xây nhà trọ cho thuê cần làm những gì chắc chắn cân nhắc vốn sẽ là một công việc có vai trò quyết định không nhỏ.

 

Sdgasd
Can Ho Cho Thue Muon Song 1

 Thủ tục xây nhà trọ cho thuê

Khi kinh doanh nhà trọ, sẽ không thể bỏ qua những thủ tục xây nhà trọ cho thuê. Giấy phép xây dựng, đăng kí kinh doanh, đăng kí tạm trú cho người thuê nhà với cơ quan, chính quyền nhà nước là công việc liên quan tới thủ tục mà bạn cần phải làm. Để đảm bảo xây dựng đúng tiến độ và kinh doanh thuận lợi, cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và cẩn thận.

 Phương án thu hút và quản lý người thuê nhà

Muốn xây nhà trọ cho thuê cần làm những gì? Bên cạnh những yếu tố trên thì việc thu hút người thuê nhà cũng như quản lý duy trì hoạt động của phòng trọ quyết định thành công trong kinh doanh của bạn. Nên chọn lựa đối tượng thuê cẩn thận, kèm theo điều kiện ràng buộc, hạn chế tối đa cho đối tượng xấu thuê. Lưu ý an ninh an toàn, vệ sinh sạch sẽ.

 Phương án vận hành , quản lý khách thuê :

Thu tiền nhà, tiền điện, tiền nước thế nào?
Nghẹt cầu tắc cống thì sẽ ra sao ?
Nếu có cháy nổ , tai nạn xảy ra trong căn hộ của mình thì cần phải làm gì ?
Quản lý bằng tay hay bằng phần mềm ?
Set up phần mềm quản lý ra sao ?
Nhân sự quản lý như thế nào ?

 

Minh Khôi

Hà Nội

Đăng ký để nhận được các thông tin mới nhất từ chúng tôi!

Ebook Min

Nhận Tài Liệu Miễn Phí

Kích vào nút Download để nhận File

Theo dõi Học Viện
Untitled 1

Minh Khôi

” Đầu tư bền vững theo luật nhân quả là nền móng vững chắc cho sự tự do tài chính và thịnh vượng của nhà đầu tư. Vì Một Việt Nam Mới – Người Việt làm chủ trên đất Việt. “

chu ky
Mọi người nói gì về chúng tôi?

6 DAYS PROPHACKER

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ