ĐIỀU KHOẢN
& CHÍNH SÁCH

Một Số Điều Khoản Chú Ý Khi Sử Dụng Website Học Tập

MỘT SỐ ĐIỀU KHOẢN QUY ĐỊNH

⚪ Tôi có thể học tập ở đâu?

Bạn sẽ tiến hành học tệp trên website học tập của Học Viện được chuyên viên của Học Viện gửi và hướng dẫn cùng với tài khoản học tập cá nhân.

131616200 4145031415510168 3493469525212959467 N

⚪ Có giới hạn gì cho tài khoản học tập không?

  • Các trường hợp tính là thiết bị mới: 
  •  Mở lại tài khoản bị khóa do vi phạm chính sách đăng nhập sẽ là 15.000.000 VNĐ/ lần mở khóa tài khoản
  • Trong quá trình học thì thỉnh thoảng Video học sẽ hiện Water Mask trên Video nhưng sẽ ko lâu và ko ảnh hưởng đến quá trình học bạn vẫn học tập bình thường  
  •  

⚪ Chữa bài tập trong các khóa học như thế nào?

  • Trong quá trình học sẽ có bài tập cho anh/ chị/ bạn tham gia làm bài tập, và để chữa bài tập bạn hãy đăng bài tập của mình lên group học tập kín. Hiện tại đang có group Zalo và group FaceBook. Bạn hãy đăng bài tập vào group Facebook để chữa bài nhé.

⚪ Tôi có thể đặt câu hỏi thắc mắc của mình ở đâu?

  • Các câu hỏi thắc mắc trong quá trình hoc tập bạn có thể để lại trong nhóm học tập Zalo hoặc Group Face Book.

  • Khuyến kích đặt câu hỏi trong Group FaceBook. Thông tin cho các câu hỏi bạn đưa ra cần những thông tin để có thể hỗ trợ trả lời tốt nhất. Kích vào nút dưới đây để xem bạn cần chuẩn bị gì cho câu hỏi của mình
Lav 9561

Chính sách bảo mật dữ liệu

Bạn chỉ có thể sử dụng được những dịch vụ do chúng tôi cung cấp sau khi đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản, đồng ý với những quy định do Học Viện Bất Động Sản Dòng Tiền đưa ra, lựa chọn khóa học phù hợp và thanh toán học phí theo quy định của học viện và các chính sách thanh toán học phí đi kèm của khóa học.

Dịch vụ, trang web và ứng dụng điện thoại đều được sở hữu và vận hành bởi Học Viện Bất Động Sản Dòng Tiền . Mọi videos, nội dung, giao diện trực quan, thông tin, đồ họa, thiết kế, biên tập, mã máy tính, sản phẩm, phần mềm, các dịch vụ và những thành phần khác trên trang web và ứng dụng điện thoại đều có bản quyền thuộc về tác giả Việt Nam, bằng sáng chế, luật thương hiệu, các công ước quốc tế, tất cả những tài sản trí tuệ cùng với các quyền sở hữu có liên quan và pháp luật hiện hành. 

Trừ khi được cho phép bởi Học Viện Bất Động Sản Dòng Tiền , bạn không được bán, cấp phép, phân phối, sao chép, sửa đổi, công bố công khai, lan truyền, xuất bản, chỉnh sửa, điều chỉnh, tạo ra các sản phẩm bắt nguồn từ, hoặc sử dụng trái phép các tài liệu của Học Viện Bất Động Sản Dòng Tiền .

ĐĂNG KÝ

Để sử dụng được những dịch vụ do Học Viện Bất Động Sản Dòng Tiền cung cấp, người dùng cần đăng ký và tạo một tài khoản thông qua trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại. Việc đăng ký bao gồm: (i) tạo một tên người dùng và mật khẩu duy nhất; (ii) cung cấp địa chỉ e-mail và (iii) số điện thoại. Xin lưu ý rằng chúng tôi không có quyền tiếp cận thông tin về thẻ dùng để thanh toán của bạn và đảm bảo rằng mọi thông tin được cung cấp là chính xác, cập nhật và hoàn chỉnh.

MẬT KHẨU

Bạn sẽ được yêu cầu nhập một mật khẩu khi đăng ký tài khoản. Lưu ý hãy giữ bí mật thông tin về mật khẩu vì bạn sẽ chịu trách nhiệm với toàn bộ việc thanh toán học phí và những hoạt động dưới tài khoản của mình.

Hướng dẫn học tập trên Website

⚪ Làm thế nào để tải tài liệu học tập?

  • Có mục Tài Liệu trong website học tập hoặc bạn sẽ thấy mục có nội dung ghi ” Tài liệu đính kèm” dưới mỗi Video học tập. Hãy kích vào đó và bạn sẽ thấy link tải tài liệu nhé.
  •  

Trong trường hợp bạn không biết cách tải xuống như thế nào. Bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé!

Hầu hết các file sẽ là định dạng trên Google Sheet,  Google Doc,  Google Slides, các File PDF,…..
123

⚪ Coaching Hỗ trợ như thế nào?