Cảm Nhận Học Viên

Tầm nhìn

Đơn vị số 1 về xây dựng giải pháp đầu tư Bất Động Sản Gía Trị

Sứ Mệnh

Giúp 10.000 nhà đầu tư đạt tự do Tài chính bằng công cụ Bất Động Sản Dòng Tiền

Học Viện Bất Động Sản Dòng Tiền Prophack

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho 10.000 nhà Đầu Tư đạt được 
Tự Do Tài Chính và Thịnh Vượng với Công Cụ Bất Động Sản Dòng Tiền.

Tda 0637 Min

Chàng Sinh Viên 1998 Sở Hữu Dòng Tiền 5k$/tháng từ BDS 2021

Mẹ Bỉm Sữa - Từ Con Số 0 Đến Sở Hữu 5 BĐS Và Dòng Tiền Trên 200 Triệu / Tháng

Kế Hoạch Đạt 1 Triệu $ Từ Bất Động Sản Sau 24 Tháng

Kế Hoạch Đạt 5 Triệu $ Tài Sản Từ 15 Năm Xuống 5 Năm

Chủ Doanh Nghiệp Trên Sàn Chứng Khoán Nói Gì Về Chương Trình ?

Giảm 90% Rủi Ro Trong Đầu Tư Nhờ Những Điều Này

Đầu Tư Sớm Vào Kiến Thức Để Tiết Kiệm Thời Gian Và Tiền Bạc. Tại Sao Không?

Quyết Định Đúng Để Tiết Kiệm 3-5 Năm Và Nhiều Tỷ Đồng Sai Lầm Trong Đầu Tư

Học Viên Nói Gì Về Chúng Tôi

Học Viên Đã nói Gì Về Chúng Tôi? Phần 1

Học Viên Đã nói Gì Về Chúng Tôi? Phần 2

Học Viên Đã nói Gì Về Chúng Tôi? Phần 3

Giám đốc điều hành tại Quỹ đầu tư bất động sản giá trị VPC

Mình thấy điểm mạnh của khóa học là: tất cả những công cụ và kiến thức của Khôi trao đổi đều là những thực chiến mà Khôi đã trải qua.
Trong tất cả các công cụ thì Khôi đều hướng dẫn cục thể Step by Step các bước. Do đó cá nhân mình thấy đây là khóa học rất thực tế.

Founder & CEO tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ City Land Việt Nam

Mình cảm thấy phần xây dựng hệ thống 1 cách tự động là phần mình không biết cách có thể quy trình lại, hệ thống lại, tự động lại để mình có thể thoát khỏi doanh nghiệp của mình. Sau khi học xong khóa học thì mình đã biết cách áp dụng ngay cho doanh nghiệp của mình. 
Có 2 phần mình tâm đắc nhất là các bảng biểu và chatbot,….

Ms. Minh Phương

Nhà đầu tư Bất Động Sản

Chị không ngờ nó lại vượt qua sự mong đợi của chị. Bỏi vì nó rất là nhiều kiến thức, chiến lược, tư duy về cách tổ chức hệ thống cũng như là các công cụ và kỹ năng để thực hiện các chiến lược của mình,….

Nhà đầu tư Bất Động Sản

Mình rất là may mắn khi được biết về ngách của BĐS dòng tiền này.. theo cảm nhận của cá nhân mình những người mà đi từ thực chiến, tức là làm rất nhiều rồi mà đi dạy sẽ rất có năng lượng và kiến thức truyền đạt lại rất là chuẩn mà chúng ta có thể hấp thụ được ngay. Thực sự đây là khóa học rất là giá trị, mình cũng xin cảm ơn Minh Khôi và học viện đã tạo ra 1 cộng đồng rất là tốt.. 

Mr. Trung Lê

Trưởng Phòng Kinh Doanh

” Kiến thức thực tế, rất nhiều ý tưởng làm được ngay, Khôi chia sẻ rất chân thành, không hoa mĩ quá nhiều

Hệ thống chặt chẽ logic, các bảng biểu con số tính ra khá  thực tế và logic, nó khá giống với các dòng mình đang làm thực tế….
Cảm ơn Khôi rất nhiều!”

Mr. Nguyễn Phương Thảo

Kỹ sư Nội Thất

Em thấy định hướng của mình khá chi tiết hơn so với các khóa khác, mình nhìn rõ hơn đường đi của mình.Em thấy tâm đắc nhất là anh tư vấn trực tiếp cho em, cộng với mô hình áp dụng, mình có thể học hỏi bên nước ngoài

Mỗi thầy có thể có một điểm hay, nhưng thấy độ phù hợp và độ khớp thì thấy chương trình của mình khớp hơn…

Không có gì để nói ngoài chữ TUYỆT VỜI. Cảm ơn Minh Khôi và ekip
Chương trình rất tuyệt và đầy ý tưởng tốt
Cảm ơn Minh Khôi và đội ngũ của bạn đã chia sẻ những kiến thức giá trị, mình học hỏi thêm được rất nhiều. Chúc doanh nghiệp của các bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa!
Cảm ơn anh Minh Khôi và đội ngũ của bạn đã chia sẻ những kiến thức giá trị, mình học hỏi thêm được rất nhiều. Chúc doanh nghiệp của các bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa!
Xin chân thành cảm ơn Minh Khôi và học viện giúp tôi hiểu biết nhiều về Bất Động Sản
Cảm ơn a Minh Khôi, Giúp e hiểu hơn về Bất Động Sản
Cảm ơn anh và các thành viên trong học viện đã cho em được nạp thêm kiến thức mới. Dù em chỉ nghe lại vào ngày hôm sau thôi mà mải nghe đến mức không biết đi ăn cơm luôn.
Cảm ơn Minh Khôi và đôi ngũ hỗ trợ cho việc học tập của lớp học Minh Khôi,,, chúc Minh Khôi và đôi ngũ lớp học Minh Khôi , ngày càng phát triển
12
48
14
45
Capture
13
17
19
37
46
15
38
39
43
40
41
42
47
16
35
18
36
21
20

👍👍👍Qua 6 ngày học tập và giao lưu chương trình BĐS đồng tiền của thầy Mình Khôi. 💗VINH cảm nhận rất nhiều giá trị. 👉Điều Vinh tâm đắc nhất là cách tạo ra dòng tiền thu động từ hình thức Thuê – cho thuê. Dùng dòng tiền thu động ấy đòn bẩy thành hình thức mua xây cho thuê và bán theo giá trị dòng tiền. Rồi cách thu hút vốn….. Rất nhiều.👍 Đây là một chương trình giá trị tổng quan và chị tiết về thịnh vượng với kính doanh BĐS. 

✍️✍️✍️Một ngày sớm nhất Vinh sẽ vào nhóm kín sinh hoạt và học hỏi Kinh nghiệm với từ duy của prophacker Minh Khôi. 💜💜💜Lần nữa xin chân thành cảm ơn sự cho đi của ê kíp và Thầy MINH KHÔI❤️❤️❤️

135592125 1659889120839206 7570123898371937598 N

Kỹ Sư

Xin cảm ơn học viện Prophack và thầy Minh Khôi!
Đã cho đi 6 day Prophack rất nhiều kiến thức bất động sản dòng tiền như :
– Bản đồ bất động sản
– Chu kỳ sóng bất động sản
– Các mẫu biểu hoạch định & tự do tài chính.
– Marketing automstion
– 9 bước thực hiện hoá MAO & Prophack
No đã mở toang cánh cửa về bất động sản trong tôi, giúp tôi định hướng được con đường đầu tư BĐS, tôi rất hạnh phúc đang tham gia học các lớp chuyên sâu và đồng hành cùng Học Viên thành một Prophacker. Xin cảm ơn rất nhiều!

88325747 613092139470878 2221823424450265088 N

Quản lý cấp cao Imentor

Cảm nhận về khóa là “Tinh gọn” từ mà mình sẽ sử dụng để miêu tả về khóa học này. Tất cả mọi thứ đều tinh gọn. Từ phần lý thuyết, bài tập thực hành cho đến cách tư duy. Mọi thứ đều logic và tinh gọn đúng theo phong cách của anh Khôi. Rất khó để có thể nén một lượng kiến thức lớn về BĐS vào trong một khóa học online như thế này. Tuy nhiên a Khôi đã làm được. Các bài học được sắp xếp logic, dễ hiểu, dễ áp đụng. Học đâu hiểu đấy. A Khôi 10 điểm chất lượng!

Với 1 newbie như mình, hoàn toàn không biết gì về những khái niệm: BĐS dòng tiền, mô hình kinh doanh BĐS, chức danh như , tài chính..v.v. . Giữa một biển những kiến thức chẳng biết đâu là bờ nhìn mà phát hãi. Thì việc có một người dẫn đường chỉ lối như a Khôi thật tốt.
 
Chân thành cảm ơn anh Khôi rất nhiều! Mong a luôn nhiệt huyết để chia sẻ giá trị tới cộng đồng!

88261179 2927610340594975 8010396633067945984 N

Co-Founder & President tại GODDOO
Từng làm Founder & President tại Asia Properties
Từng làm CEO tại Keller Williams Commercial Northern Vietnam

Cảm ơn Minh Khôi, một chuyên gia bất động sản dòng tiền, hôm nay có buổi chia sẻ kinh nghiệm thực chiến trong bất động sản cho thuê quá hay:
Chỉ định làm buổi off nhỏ mấy ae mà cuối cùng chật kín phòng.
Mình nhận được những chia sẻ rất giá trị như:
+ Cách tư duy và chọn chiến lược khi đầu tư bất động sản cho thuê
+ Cách xây dựng hệ thống tự động hoá doanh nghiệp bất động sản cho thuê với những quy trình và công cụ (DFY – done for you)
+ Cách xây dựng hệ thống marketing tích hợp đa kênh để tập trung chăm sóc khách hàng 1 cách liên tục và tự động.
Đây chính là những thứ mà doanh nghiệp mình đang cần.
Học hỏi và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cùng những người đồng nghiệp trong ngành thật giá trị.
Cảm ơn Minh Khôi một lần nữa!

Trần Duy Hưng

Tôi là Hưng Trần, 41 tuổi, một nhà đầu tư bất động sản cá nhân, tham gia thị trường được 10 năm. Thật tình cờ tôi biết tới và đăng ký khoá học miễn phí Probhacker 6 days qua Internet và FB. Cảm nhận ban đầu cuốn hút tôi là những hình ảnh bắt mắt và sáng sủa của diễn giả. Là người đã tham gia nhiều khoá học nên những hình thức tặng quà, để lại thông tin, nhắn tin chăm sóc, lọc khách tôi đều khá hiểu và nhận thấy mô hình của ekip ở đây nhuần nhuyễn, trơn chu, có sự chăm sóc tỉ mỉ của bạn manager. Đặc biệt là phần content rất ấn tượng.

Việc dẫn dắt bằng video của diễn giả, năng lượng và một cách trình bày rất riêng đánh mạnh và tâm lý tò mò của 1 người cũng gọi là có kinh nghiệm và hơi “ngại học” vì thấy có quá nhiều diễn giả chuyên bốc phét chém gió nhưng năng lực thực tế rất hạn hẹp ở Việt Nam hiện nay.

Thế rồi từ các buổi PRe Day, Day1, đến Day5 rồi kết thúc là Buổi Coaching cuối cùng. Minh Khôi và ekip đã làm tôi ngạc nhiên, thán phục, và đặt niềm tin đây là nơi gửi gắm và cộng tác của tôi.

Với phong cách của dân kiến trúc và xây dựng, trong buổi đầu nói chuyện online tôi rất sốc vì diễn giả chửi bậy và rất phũ với người nghe, cũng như thuyết trình về lịch sử của cá nhân và bản thân nhiều. Nhưng Format và phong cách này, sau khi nghe kỹ tôi thấy nó là cần có và đi thẳng vào những người cần kiến thức và khao khát một cái gì đó mới mẻ thực tế. Ngay lần nói chuyện này, Minh Khôi đã tạo ra luật chơi cho người học, thẳng thừng “tát” những ai không có ý định tìm kiếm kiến thức hay không chấp nhận sự hời hợt. Tôi nhận ra, ngoài một cách trình bày thực tế thì diễn giả Minh Khôi đi thẳng, tiếp cận sự việc dưới góc độ giá trị, tử tế, nhân quả – không chấp nhận cách làm của đám đông, có sai nhận sai, không khoe mẽ và cầu tiến.

Tất cả những nội dung của PreDay đã khiến tôi bị lôi cuốn, háo hức, và phải nghe lại thêm 2 lần nữa trong ngày hôm sau để tìm kiếm những Keyword có thể bị bỏ quên và suy nghĩ thông tin vào thực tế mình đã gặp.( Kết thúc mỗi buổi online đều rất muộn, thường ngoài 0h). Thật khâm phục sức khoẻ và năng lượng của Minh Khôi.

Tiếp đến 5 Days liên tục cứ từ 20h đến quá 0h đã diễn ra, buổi sau hay hơn buổi trước, cuốn hơn buổi trước. Trong quá trình online tôi cũng chú ý theo dõi trong nhóm Zalo riêng, tìm hiểu các học viên, vì ngoài mục đích kiến thức tôi cũng mong muốn ở môi trường này tìm thêm các bạn trẻ, có năng lực, kiến thức và tâm chia sẻ để cùng phát triển dự án. Tôi nhận thấy có nhiều bạn trẻ ở nước ngoài, Nhật, Hàn Quốc, họ thức khuya để học, năng lượng và cam kết. Tôi nhận thấy là ngoài diễn giả chất lượng thì những học viên cũng đồng hành, chăm chỉ(làm bài tập), comment tương tác.

Trong 6 ngày, tôi không thấy có nhiều sự bơm thổi năng lượng, đánh bóng bản thân của diễn giả, mà những thông tin cho đi là thực tế, tập trung. Nội dung từng buổi học được chuẩn bị chu đáo, cập nhật mới liên tục, tôi nhận thấy nó là kết quả của quá trình tư duy, rút tỉa từ bản thân, thế giới, từ thực tế để xây dựng nên khoa học. Là tổ chức của sự khoa học, triết lý, của lý thuyết đến thực chiến.

Qua khoá 6 ngày này tôi đã nhận được rất nhiều biểu mẫu, sự tổng hợp dạng quy trình(những cái thường bị bỏ qua), lý giải các vấn đề bằng thực chứng trên thế giới, muốn tiếp tục thành công hơn, mở rộng hơn, ra chuỗi thì phải làm gì, các bước ra sao. Thực sự ban đầu thông tin là 6 buổi miễn phí nhưng hoàn toàn không “miễn phí’ chút nào. Là 1 kho thông tin làm tôi choáng váng(vì đã thực tế, nên tôi tự tin là tiếp cận và hiểu ngay những thông tin này quý như thế nào).
Kết thúc từng buổi học, tôi chọn đầu tư cho bản thân khoá học chuyên sâu mà tôi thấy thực sự cần thiết để nâng tầm mình lên trong tương lai. Tôi tin tưởng ekip và học viện Bất Động Sản dòng tiền sẽ giúp tôi làm sáng, rõ, nhanh hơn, chắc móng cho dự án thực tế của tôi.

Vậy thì: từ một người đã tham gia đào tạo 6 ngày liên tục, tôi khuyên những ai đang cần:
Kiến thức bất động sản được đóng gói bài bản từ triết lý, biểu mẫu, rồi thực tế và có kết quả bằng con số.
Một ekip hỗ trợ nhiệt tâm năng lượng.

Hiểu thị trường bất động sản, những rủi ro, thực tế phũ phàng khó khăn nhưng cũng nhiều cơ hội.
Những công nghệ mới, mô hình mới trong đầu tư bất động sản hoà và thắng.
Thì hãy quan tâm và tham gia ngay khi có những chương trình cho đi miễn phí của Học viện bất động sản dòng tiền nhé.

Tda 0650

“Bận không đáng sợ, đáng sợ hơn là vừa bận vừa nghèo

Đáng sợ hơn nữa là bận mà không biết mình bận để làm gì ? Bận như thế này rồi cuộc đời sẽ đi về đâu”  Minh Khôi

Founder tại CTCP Đầu Tư Bất Động Sản HDG Việt Nam

“…Mỗi một buổi coaching cho em rất nhiều kiến thức
Những kiến thức thầy Khôi chia sẻ rất bài bản, bắt đầu từ những tư duy gốc cho em có những nền tảng để khi đi vào kinh doanh đầu tư chắc hơn rất nhiều, tránh được mất mát, đau thương, đổ máu…
Qua đây em xin gửi lời cảm ơn tới thầy Khôi và tất cả mọ người…”

” Xin gửi lời cảm ơn tới thầy Khôi, thầy rất nhiệt tình, tâm huyết với sự chia sẻ dành cho tất cả mọi người ở đây
Cảm ơn tất cả mọi người trong cộng đồng. Ba vấn đề mình ấn tượng nhất là tháp, quỹ, chia sẻ cụ thể của hai bạn có mô hình kinh doanh và những ví dụ cụ thể để mình cùng nghe, cùng chia sẻ để có thông tin bổ ích cho mỗi cá nhân…. ” 

Mr. Nguyễn Thanh Tùng

” Trong khóa học 6 ngày của Minh Khôi tôi đã học được rất nhiều điều và mở mang được rất nhiều ý tưởng mới trong việc kinh doanh đầu tư
Khi học mình cũng được tiếp cận với những nguồn kiến thức rất mới kể cả về vấn đề hoạch định tài chính cá nhân-gia đình. Ngoài ra mình còn được học thêm các chiến lược có thể tăng giá trị tài sản của mình, tăng dòng tiền trên tài sản của mình và xây dựng thêm các tài sản khác  …”

Travel and Resort

” Đây là lần đầu tiên em tham gia khóa học, em tham gia từ buổi đầu tiên tới buổi cuối cùng không bỏ sót giờ phút nào…
Tất cả những gì anh Khôi chia sẻ rất chân thành và hữu ích. Những bảng biểu anh Khôi chia sẻ rất chi tiết và cụ thể cho từng mô hình
Sau khi học xong em đã hình thành được một số tư duy kinh doanh trong đầu rồi….”

Nhà Môi Giới BDS

” Khóa học mang lại cho Trâm rất nhiều điều quý giá, điều trân trọng nhất của Trâm với khóa học này là những gì thầy đã trải qua 
Thầy Khôi luôn chia sẻ cho mọi người, cùng với mọi người bước những bước tiếp theo về sau
Nếu bạn nào có dự định tìm hiểu về BĐS hãy thử tham gia khóa học này đi, mọi người sẽ nhận được rất nhiều ý nghĩa khác nhau…”

Chủ Doanh Nghiệp

” Khóa học giá trị phải hơn rất nhiều lần 1.000$, mình học hỏi được rất nhiều, mở mang ra được tư duy…
Mình thấy buổi học quá tuyệt vời, khóa học giúp mình thấy được tất cả các quá trình kinh doanh bds như thế nào, các bảng biểu, case study thực sự thuyết phục
Chân thành cảm ơn!”

Le Tran Minh Thuan
Le Tran Minh Thuan
Read More
Xin chào Thầy Minh Khôi và ekip hỗ trợ của Chương trình 6 days. Tôi hiện đang là một nhân viên tại một ngân hàng. Việc tham gia khóa học vừa qua (dù không trọn vẹn hết buổi live do chăm sóc con nhỏ), tuy nhiên tôi đã xem lại và những điều được chia sẻ qua khóa học đã làm cho Tôi – một người có kiến thức về tài chính cũng phải ngạc nhiên và bất ngờ về những kiến thức mới về BĐS, cách sử dụng những công cụ, kiến thức đã học được để đi vào một hệ thống chuẩn mực như của Thầy Minh Khôi đã chia sẻ. Từ đó, tôi đã thấy được mục tiêu cũng như các bước cần thực hiện để từng bước đi thực hiện giấc mơ của mình, bao gồm việc sẽ tham gia khóa học của Thầy và học viện. Tôi thấy được năng lượng lan tỏa từ Thầy qua các buổi học trải dài 4-5 tiếng đến gần 1h sáng, có buổi sau khi học xong tôi còn không ngủ ngay được vì phấn khích. Một lần nữa, Tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng những khóa học sắp tới của Học viện sẽ ngày càng chi tiết, súc tích hơn nữa để mang lại giá trị cho cộng đồng. Xin chúc Thầy và ekip nhiều sức khỏe. Trân trọng,
Hanh Tran
Hanh Tran
Read More
Chân thành cảm ơn thầy Minh Khôi và Ekip chường trình 6days .Đã chia sẻ nhiều kiến thức về BĐS rất có giá trị, tổ chức chương trình khóa học chuyên nghiệp ,nội dung bài học chuyên sâu và thực tế với thị trường BĐS Viet Nam mà không ở đâu có được ,các bạn nên theo học một khóa cửa Thầy Minh Khôi sẽ thấy mình thông minh ra nhiều điều..! Mình rất ưng ý các khóa học do Thầy Minh Khôi Giảng dậy
Thành Đạt BĐS
Thành Đạt BĐS
Read More
Xin chân thành cảm ơn thầy Minh Khôi, cùng toàn thể các thành viên trong Học Viện 6 DAYS PROPHACKER Tôi tên Trương Hồng Cảnh sn 1981, hiện sống tại tp. Cần Thơ, nghề nghiệp làm nghề kinh doanh tự do. Lý do tôi biết đến chương trình quảng cáo trên facebook Cảm nhận tổng quan qua 6 ngày tôi đã tham gia như sau: thời gian gần đây tôi đã tìm tòi học hỏi nhiều về lĩnh vực BDS với nhiều trang trên mạng xã hội và tình cờ tôi đến với chương trình này, đây là một nơi tôi rất tâm đắc, nhất là thầy Minh Khôi với kho kiến thức khổng lồ, chia sẻ chân thành dễ hiểu, tầm nhìn vượt bật. chiến lược BDS dòng tiền rất khả thi. Và đây sẽ là hướng kinh doanh đem lại tự do tài chính hạn chế thất nhất rũi ro. Tôi sẽ theo sát với thầy bồi dưỡng kiến thức bằng cách mua trọn bộ bài giảng học thật sâu kiến thức và thực tiển cùng chuyên gia để nối gót theo anh em kinh doanh BDS dòng tiền.
Nguyễn Mạnh Hùng
Nguyễn Mạnh Hùng
Read More
Xin chào Minh Khôi. Chào anh chị em đội ngũ cộng sự đã tạo điều kiện cho mình được tham gia học 6 ngày online Tuy bận nhiều việc gia đình và con nhỏ, nhưng mình cũng lắng nghe và rút kinh nghiệm cũng như có nhiều điều học hỏi được từ chương trình Qua Tết m Lịch mình sẽ chuyển sang lĩnh vực mô giới BĐS tại Hạ Long, Quảng Ninh. Chúc Anh Minh Khôi và toàn thể đội ngũ Prophacker Một năm mới mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn! Sang năm Hùng sẽ cố gắng học hỏi và đăng ký tham gia lớp học nhiều hơn. Hùng Cảm Ơn!
Lê Minh Tuệ Tâm
Lê Minh Tuệ Tâm
Read More
Tôi là Tuệ Tâm, hiện đang kinh doanh nội thất ,năm 2020 tôi có đt bds .nhưng do chưa có kiến thức tôi đã đt chỗ rất khó thanh khoản .từ lúc đó tôi mới học được bài học về kiến thức .tôi rất tâm huyết với câu nói "tầm đến đâu thì tiền sẽ đến đó ".vậy tôi đã tìm rất nhiều khóa học online và rất may mắn có một người bạn giới thiệu tôi với học viện minh khôi .tôi học mỗi ngày một ít ,khi nào rảnh là nhớ đến minh khôi .cảm ơn tất cả ace trong học viện đã tạo ra chương trình cho tất cả mọi người cùng nhau trau dồi kiến thức và tạo ra nhiều tài sản hơn nữa
Thu Cúc
Thu Cúc
Read More
Em là Thu Cúc hiện đang làm y tá tại Hà Nội, em biết đến chương trình là do chồng em tag tên em vào.Thật không uổng bao nhiêu thời gian ngồi nghe a Khôi giảng bài giúp em như được khai sáng ra quá nhiều thứ liên quan đến BDS mà trước giờ em chỉ hiểu nó ở cái định nghĩa sơ khai nhất. Điều em ấn tượng nhất là kiến thức và nguồn năng lượng ở trong con người a Khôi, say sưa giảng bài ngày nào cũng 4tiếng nói ròng rã mà ko hề mỏi mệt. Nó lan toả nguồn năng lượng tích cực đến cho mọi người. Những ai ko đc tham gia khoá học quả là bỏ lỡ 1 cơ hội quá lớn. Cảm ơn a và đội ngũ đã chia sẻ những điều thật tuyệt vời 😘😘😘
Huỳnh Khang
Huỳnh Khang
Read More
Tôi : Huỳnh Công Khang hiện là giáo viên ở Cà Mau em biết chương trình qua fb của mình. E trước giờ chỉ mua đất nền rồi đợi lên giá để bán lại thôi. Nên thời lâu và lợi nhuận không cao, lại khó bán. Qua chương trình của anh Khôi em cũng phần nào biết cách tạo dòng tiền trên bds của mình. Nếu có điều kiện em sẽ đăng kí thêm lớp học bên anh để tích lũy thêm kiến thức cho mình. Một lần nửa xin cám ơn anh và đội nhóm đã hổ trợ anh, cám ơn anh!
Bình Nguyễn
Bình Nguyễn
Read More
Rât tuyệt vời. Tôi đang là một Môi Giới BDS, muốn tham gia vào lĩnh vực Thuê và cho thuê. Tôi đã học 2 khoá học trước đây với số tiền gần gần 50 triệu ngoài kia. Nhưng so với lượng kiến thức chất lượng của khóa học miễn phí 6days Prophacker miễn phí thì chỉ bằng một góc nhỏ. Cảm ơn thầy Mình Khôi và đội ngũ hỗ trợ đã cho chúng tôi một khóa học rất giá trị. Thay đổi hoàn toàn tư duy về kinh doanh đầu tư BĐS của mình. Tôi nhất định phải tham gia khóa học Prop Hack. Tôi rất tự hào đang là một người của trường phái Mình Khôi - Tôi là một Prophacker!
Previous
Next
Z2707958149190 A4a96ad46673885625b55bf2a0c039cb

Travel and Resort

Mình là Thắng 29t đến từ Vĩnh Phúc, mình làm trong lĩnh vực du lịch nghĩ dưỡng.
Mình cảm thấy rất may mắn khi có duyên được tham gia lớp học 6 days prophacker vừa qua.
Sau khoá học cá nhân đã tích luỹ được rất nhiều kiến thức hữu ích, điều khiến mình tâm đắc nhất.
1. Nắm được chu kỹ bất động sản
2. Hiểu được các file bảng biểu mẫu rất thực chiến và có thể vận dụng làm ngay được luôn
3. MKT auto
4. Phần mềm quản lý tự động
Bẩn thân mình đã từng đi setup các mô hình dịch vụ: nhà hàng, resort, sự kiện…nên khi tham gia lớp học những kiến thức mà Anh Minh Khôi chia sẻ mình cảm thấy rất rất giá trị vì mọi thứ để chia sẻ được như vậy phải có thời gian và kinh nghiệm thực tế được tích luỹ mới có được nên cá nhân mình rất rất trân trọng điều đó. Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh Minh Khôi và toàn bộ anh chị em trong ekip 6 days prophacker đã cho rất nhiều điều giá trị, chúc cho mọi người luôn có sức khoẻ tốt, hệ thống sẽ ngày càng phát triển và cho đi được nhiều điều tốt đẹp hơn nữa để Việt Nam sẽ ngày càng phát triển.
Mình dự kiến sẽ tham gia khoá MAO để có thể từng bước thực hiện được ước mơ của chính mình. Rất mong muốn sẽ được đồng hành và kết nối vs các anh chị trọng hệ thống.
Chân thành cảm ơn mọi người thật nhiều !

Thông qua Facebook của 1 người bạn, tôi biết đến Minh Khôi như 1 chuyên gia về BĐS dòng tiền, thứ tôi đang tìm kiếm giữa lúc muốn dừng lại việc “mua chênh bán lướt” sau thời gian khá dài mà nhìn lại thấy mình toàn “ăn may”. Tôi tìm hiểu và học hỏi qua kênh Youtube Minh Khôi Official, và video tôi xem đầu tiên lại đúng ngay chủ đề “định giá giấc mơ của bạn”. Tôi vô cùng thích thú tìm được câu trả lời cho chính bản thân mình mà bấy lâu nay tôi cứ mãi loay hoay không có lối ra. Thông qua kênh Youtube này, biết sắp có chương trình “6 Days Prophacker free”, tôi quyết định đăng ký và học tập rất nghiêm túc. Với tôi, Minh Khôi là người thầy tôi luôn nhớ ơn vì nhờ thầy mà tôi nhìn ra mục đích sống, có câu trả lời chính xác cho giấc mơ của mình để không mãi loay hoay, chơi vơi nữa.
Có quá nhiều điều tôi tâm đắc từ chương trình này:
– Sự chuyên nghiệp, sự tập trung cao độ, kiến thức chuyên sâu, thực tế từ người đã thực sự “dấn thân”, đúc kết từ kinh nghiệm qua quá trình “làm thật” của mình.
– Đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời đã cho đi bằng cả tấm lòng, dù đây là chương trình miễn phí.
– Hệ thống tư liệu, bảng biểu độc quyền của học viện Prophack Academy vô cùng ấn tượng, thực tế và hữu ích: 4 cấp độ mục đích, 5 cấp độ tự do tài chính, Bảng định giá giấc mơ, 5 giai đoạn trong chu kỳ BĐS vĩ mô, PSP, 9SPM, 9SPP,…
– Buổi Coaching vô cùng quý giá với những phân tích chuyên sâu từ case thực tế giúp học viên học hỏi rất nhiều để có định hướng cho bước đi sắp tới của mình.
Xin chân thành cảm ơn thầy Minh Khôi cùng ekip rất nhiều và hẹn gặp lại vào các chương trình chuyên sâu. Tôi rất vinh dự được là một thành viên trong cộng đồng Prophacker.

24
26
23
27
30
28
32
52
51
49
29
25
31
34
50

Mr. Đinh Văn Hải

CEO Tomokid

“Mình rất cảm ơn buổi chia sẻ, mình thấy chỗ Minh Khôi luôn luôn bắt đầu bằng tư duy chiến lược
Mình đã từng học vài thầy khác, các chiến lược của họ lúc nghe thì có vẻ hay nhưng lúc áp dụng thì thực sự gặp khó khăn so với những người mới, chi rất nhiều tiền nhưng lại không làm được.
Đối với chỗ của Minh Khôi, mặc dù không phải đi học trực tiếp nhưng lại nhận được nhiều giá trị hơn so với các khóa mình đi học trực tiếp .”

Mr. Mai Thành Đại

Nhà Đầu Tư

” Mình thấy kiến thức của Minh Khôi cực kỳ giá trị
 Học Minh Khôi về BĐS Dòng Tiền mình tự tin cực kỳ, mình chưa học được gì nhưng mình đã có thể tiếp cận được chủ đầu tư muốn làm Co-living, mà Co-living và Farmstay lại đang là mục tiêu của mình
Sắp tới có thể nhờ Minh Khôi hỗ trợ mình nhiều. Cảm ơn Minh Khôi rất nhiều.”

Mr. Ngô Quang Hòa

CEO Bếp Ikitchen

” Mình muốn chia sẻ 3 điều tâm đắc :
1. Mình sẽ phải đầu tư vào hệ thống, không phụ thuộc vào nhân sự
2. Trong quá trình sale marketing phải tập trung vào kênh mà mình sở hữu để tối ưu chi phí quảng cáo và tăng tỷ lệ chốt sale
3. Tư duy nuôi trồng, không phải săn bắn .”

Mr. Lê Huy Hoàng

Môi Giới Bất Động Sản

Em xin cảm ơn anh Khôi và các anh chị đã tạo điều kiện để có 1 buổi Coaching rất ý nghĩa với cuộc đời em…
Trước đây em bỏ tiền ra mua 1 vài khóa học khác liên quan đến marketing cũng như bên automation nhưng em thấy không hiệu quả, nhưng hôm nay em nhìn lại thì em thấy nó rất đơn giản và hiệu quả…
Em có 3 điều tâm đắc:
– Nhân sự ra đi, hệ thống sẽ ở lại….
– Tháp nhu cầu….
– Chiến lược Marketing hiệu quả…..
Em cảm ơn!”

Mr. Ngô Đức Hưng

Chuyên gia Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân

” Hưng rút ra được rất nhiều điều hay, tuy nhiên sẽ tóm lược lại 3 điều:
1. Đặt tư duy hệ thống lên đầu tiên, mình phải có chiền lược
2. Liên quan đến Marketing Automation: trước đây mình cũng có đi học nhưng không hiệu quả, đến với buổi học hôm nay, Khôi đã mở ra cho mình cách làm đơn giản, mình rất thích điều đó…
 3. Liên quan đến tư duy để phát triển trở thành 1 chuyên gia trong lĩnh vực nào đó……”

Mr. Nông Quang Minh

Môi giới BĐS

” Trong buổi học này em học được thêm nhiều tư duy chiến lược của anh, cái hệ thống mình làm, em thấy rất ý nghĩa
Em cảm thấy mình có thêm năng lượng để làm, làm những cái nhỏ trước
Em thấy chi phí bỏ ra cho khóa học nó không đáng so với giá trị anh có cộng đồng chia sẻ, em cảm thấy rất hữu ích
Em sẽ đi tiếp tục những khóa học sau. Em cảm ơn anh Khôi, cảm ơn cộng đồng, cảm ơn tất cả các anh chị em.”

Le Tran Minh Thuan
Le Tran Minh Thuan
Read More
Xin chào Thầy Minh Khôi và ekip hỗ trợ của Chương trình 6 days. Tôi hiện đang là một nhân viên tại một ngân hàng. Việc tham gia khóa học vừa qua (dù không trọn vẹn hết buổi live do chăm sóc con nhỏ), tuy nhiên tôi đã xem lại và những điều được chia sẻ qua khóa học đã làm cho Tôi – một người có kiến thức về tài chính cũng phải ngạc nhiên và bất ngờ về những kiến thức mới về BĐS, cách sử dụng những công cụ, kiến thức đã học được để đi vào một hệ thống chuẩn mực như của Thầy Minh Khôi đã chia sẻ. Từ đó, tôi đã thấy được mục tiêu cũng như các bước cần thực hiện để từng bước đi thực hiện giấc mơ của mình, bao gồm việc sẽ tham gia khóa học của Thầy và học viện. Tôi thấy được năng lượng lan tỏa từ Thầy qua các buổi học trải dài 4-5 tiếng đến gần 1h sáng, có buổi sau khi học xong tôi còn không ngủ ngay được vì phấn khích. Một lần nữa, Tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng những khóa học sắp tới của Học viện sẽ ngày càng chi tiết, súc tích hơn nữa để mang lại giá trị cho cộng đồng. Xin chúc Thầy và ekip nhiều sức khỏe. Trân trọng,
Hanh Tran
Hanh Tran
Read More
Chân thành cảm ơn thầy Minh Khôi và Ekip chường trình 6days .Đã chia sẻ nhiều kiến thức về BĐS rất có giá trị, tổ chức chương trình khóa học chuyên nghiệp ,nội dung bài học chuyên sâu và thực tế với thị trường BĐS Viet Nam mà không ở đâu có được ,các bạn nên theo học một khóa cửa Thầy Minh Khôi sẽ thấy mình thông minh ra nhiều điều..! Mình rất ưng ý các khóa học do Thầy Minh Khôi Giảng dậy
Thành Đạt BĐS
Thành Đạt BĐS
Read More
Xin chân thành cảm ơn thầy Minh Khôi, cùng toàn thể các thành viên trong Học Viện 6 DAYS PROPHACKER Tôi tên Trương Hồng Cảnh sn 1981, hiện sống tại tp. Cần Thơ, nghề nghiệp làm nghề kinh doanh tự do. Lý do tôi biết đến chương trình quảng cáo trên facebook Cảm nhận tổng quan qua 6 ngày tôi đã tham gia như sau: thời gian gần đây tôi đã tìm tòi học hỏi nhiều về lĩnh vực BDS với nhiều trang trên mạng xã hội và tình cờ tôi đến với chương trình này, đây là một nơi tôi rất tâm đắc, nhất là thầy Minh Khôi với kho kiến thức khổng lồ, chia sẻ chân thành dễ hiểu, tầm nhìn vượt bật. chiến lược BDS dòng tiền rất khả thi. Và đây sẽ là hướng kinh doanh đem lại tự do tài chính hạn chế thất nhất rũi ro. Tôi sẽ theo sát với thầy bồi dưỡng kiến thức bằng cách mua trọn bộ bài giảng học thật sâu kiến thức và thực tiển cùng chuyên gia để nối gót theo anh em kinh doanh BDS dòng tiền.
Nguyễn Mạnh Hùng
Nguyễn Mạnh Hùng
Read More
Xin chào Minh Khôi. Chào anh chị em đội ngũ cộng sự đã tạo điều kiện cho mình được tham gia học 6 ngày online Tuy bận nhiều việc gia đình và con nhỏ, nhưng mình cũng lắng nghe và rút kinh nghiệm cũng như có nhiều điều học hỏi được từ chương trình Qua Tết m Lịch mình sẽ chuyển sang lĩnh vực mô giới BĐS tại Hạ Long, Quảng Ninh. Chúc Anh Minh Khôi và toàn thể đội ngũ Prophacker Một năm mới mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn! Sang năm Hùng sẽ cố gắng học hỏi và đăng ký tham gia lớp học nhiều hơn. Hùng Cảm Ơn!
Lê Minh Tuệ Tâm
Lê Minh Tuệ Tâm
Read More
Tôi là Tuệ Tâm, hiện đang kinh doanh nội thất ,năm 2020 tôi có đt bds .nhưng do chưa có kiến thức tôi đã đt chỗ rất khó thanh khoản .từ lúc đó tôi mới học được bài học về kiến thức .tôi rất tâm huyết với câu nói "tầm đến đâu thì tiền sẽ đến đó ".vậy tôi đã tìm rất nhiều khóa học online và rất may mắn có một người bạn giới thiệu tôi với học viện minh khôi .tôi học mỗi ngày một ít ,khi nào rảnh là nhớ đến minh khôi .cảm ơn tất cả ace trong học viện đã tạo ra chương trình cho tất cả mọi người cùng nhau trau dồi kiến thức và tạo ra nhiều tài sản hơn nữa
Thu Cúc
Thu Cúc
Read More
Em là Thu Cúc hiện đang làm y tá tại Hà Nội, em biết đến chương trình là do chồng em tag tên em vào.Thật không uổng bao nhiêu thời gian ngồi nghe a Khôi giảng bài giúp em như được khai sáng ra quá nhiều thứ liên quan đến BDS mà trước giờ em chỉ hiểu nó ở cái định nghĩa sơ khai nhất. Điều em ấn tượng nhất là kiến thức và nguồn năng lượng ở trong con người a Khôi, say sưa giảng bài ngày nào cũng 4tiếng nói ròng rã mà ko hề mỏi mệt. Nó lan toả nguồn năng lượng tích cực đến cho mọi người. Những ai ko đc tham gia khoá học quả là bỏ lỡ 1 cơ hội quá lớn. Cảm ơn a và đội ngũ đã chia sẻ những điều thật tuyệt vời 😘😘😘
Huỳnh Khang
Huỳnh Khang
Read More
Tôi : Huỳnh Công Khang hiện là giáo viên ở Cà Mau em biết chương trình qua fb của mình. E trước giờ chỉ mua đất nền rồi đợi lên giá để bán lại thôi. Nên thời lâu và lợi nhuận không cao, lại khó bán. Qua chương trình của anh Khôi em cũng phần nào biết cách tạo dòng tiền trên bds của mình. Nếu có điều kiện em sẽ đăng kí thêm lớp học bên anh để tích lũy thêm kiến thức cho mình. Một lần nửa xin cám ơn anh và đội nhóm đã hổ trợ anh, cám ơn anh!
Bình Nguyễn
Bình Nguyễn
Read More
Rât tuyệt vời. Tôi đang là một Môi Giới BDS, muốn tham gia vào lĩnh vực Thuê và cho thuê. Tôi đã học 2 khoá học trước đây với số tiền gần gần 50 triệu ngoài kia. Nhưng so với lượng kiến thức chất lượng của khóa học miễn phí 6days Prophacker miễn phí thì chỉ bằng một góc nhỏ. Cảm ơn thầy Mình Khôi và đội ngũ hỗ trợ đã cho chúng tôi một khóa học rất giá trị. Thay đổi hoàn toàn tư duy về kinh doanh đầu tư BĐS của mình. Tôi nhất định phải tham gia khóa học Prop Hack. Tôi rất tự hào đang là một người của trường phái Mình Khôi - Tôi là một Prophacker!
Previous
Next

Chào tất cả mọi người, mình có một vài cảm nhận khi thâm gia khoá học 6Day prophacker do Minh Khôi và các cộng sự tổ chức.
Trước khi tham gia mình nghĩ rằng chương trình học này cũng tương tự như những chương trình khác nói về việc kinh doanh bất động sản, chỉ là nhứng lý thuyết lặp đi lặp lại, mình chỉ nghĩ tham gia cho vui trong lúc giãn cách. Nhưng ngay từ buổi đầu tiên mình đã cảm nhận được sự khác biệt.
Chương trình được chuẩn bị một cách chuyên nghiệp, Minh Khôi đã hệ thống kiến thức một cách chi tiết,rất sâu, từng bước, từng bước như cầm tay chỉ việc- ai cũng hiểu và có thể triển khai được luôn.
Chỉ rõ nhứng khó khăn, thuận lợi khi triển khai điều đó chỉ những người đã trải qua- làm thật sự mới có đó gọi là kinh nghiệm.
Trước đây mình nhìn về bất động sản mơ hòi lắm, nhưng trải qua 7 ngày học tập, trao đổi mình đã có cái nhìn sâu hơn, toàn diện hơn, xin được gửi lời cám ơn đến Minh Khôi và ekip đã tận tâm chia sẻ những kiến thưcvaf kinh nghiệm quý báu đó.
Mong rằng trong tươi lai gần sẽ được hợp tác với mọi người để cộng đồng prophacker lớn mạnh-ai cũng tự do về tài chính làm những vc tốt cho cộng đồng.
Xin trân thành cám ơn!
Lê Điệp

Thư gởi Minh Khôi và team sau khi kết thúc khóa học 6 days – PropHack: Trước khi học với Minh Khôi, mình là dân văn phòng ở vị trí quản lý với tâm thế BĐS là nghề tay trái theo phương châm tích lũy tài sản, vào dự án ngon để mua tranh bán lướt. Dù không bỏ thời gian nhiều cho BĐS, nhưng mình cũng đã làm không ít giao dịch mua bán đất, căn hộ, làm thủ tục chuyển nhượng nhưng chưa bao giờ có phương án và kế hoạch đầu tư cụ thể. Mình luôn mua với tâm thế chờ đợi thị trường tốt lên và đón đầu hạ tầng để trung hạn và dài hạn bán đi có khoản lãi tốt.
Vì vậy đối với mình, BĐS là cuộc chơi may mắn và thời cơ. Cơ duyên đưa đẩy đến 6 days PropHack thật ngẫu nhiên và nó không những thay đổi cách nhìn của mình nhận về BĐS như một nhà đầu tư chuyên nghiệp mà khai mở các concept mới nhất của thế giới. Khóa học này đã cung cấp rất nhiều đúc kết từ kinh nghiệm xương máu thực chiến BĐS mà không ai chân thành chia sẻ như Minh Khôi.
Bất kỳ ai học và rút ra tâm đắc cho chính mình đã có hành trang tuyệt vời để đi tiếp với nghề BĐS. Đối với mình, PSP là tâm đắc mình chọn làm hành trang đi với BĐS đơn giản bởi vì PSP là quy trình chuyên nghiệp nhất cần làm trước khi đầu tư.
Lời cuối cùng, chân thành cảm ơn Minh Khôi và team.
Cảm ơn giảng viên Minh Khôi đã tôi hiểu biết thêm về bđs , tư duy một nhà đầu tư ,kiến thức vô cùng thực tế có quy trình rõ ràng chứ không lý thuyết sáo rỗng
Cảm ơn Thầy Minh Khôi và ace trong chương trình đã cho mình có cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như tầm nhìn trong tương lai BDS, chúc Thầy và ace sức khỏe, nghị lực, ý chí, và luôn thành công trong mọi lĩnh vực ,
Chương trình đã đem đến cho mình kiến thức rất có giá trị. Rất cám ơn thầy Minh Khôi và ê kip.
Cảm ơn giảng viêng Minh Khôi và cộng sự, chương trình thực sự giá trị và chất lượng
Cảm ơn a Khôi và đội ngũ Prophacker, chương trình rất tuyệt vời, rất thực tế và kiến thức có thể vận dụng ngay được vào thực tiễn cũng như các công cụ và chiến lược rất hay.
Chương trình của Minh Khôi giúp gia tăng giá trị & giúp cộng đồng phát triển bền vững. Cảm ơn bạn và đội nhóm của học viện. Chúc doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!
Qua chương trình tôi đã mở rộng được tầm chiến lược và quy mô lớn rất thực tế và cho tôi những kiến thức trên nền tảng của những tư Duy đi chước.rat cảm ơn bạn...
Cám ơn học viện thầy Minh Khôi và các bạn trong đội ngũ hỗ trợ đã đem đến chương trình rất giá trị
Cảm ơn anh Minh Khôi đã cho đi rất nhiều kiến thức thực tế, bổ ích và quan trọng là truyền cảm hứng động lực cho những người thích BDS và muốn thành công trên con đường BDS như em. Xin chân thành cảm ơn anh và ban tổ chức chương trình 6 day !
Cảm ơn Minh Khôi đã cho đi : Kiến thức thực chiến Một kho kiến thức đồ độ và chi tiết Có được 1 cộng đồng chia sẻ và hợp tác đầu tư chuẩn chỉ Và và rất rất nhiều không thể bày tỏ hết... Cảm ơn Minh Khôi và ekip HỌC VIỆN BDS GIÁ TRỊ DÒNG TIỀN
Kiến thức rất nhiều nhưng trình bày dễ hiểu, cảm ơn anh
Minh Khôi đã giúp tôi có được cái nhìn đúng về đầu tư, các kiến thức được Khôi chia sẻ đều là kiến thức thực tế và tính ứng dụng rất cao.

Trần Thanh Tình

KOREA 10-10-2020
3:00 H sáng – Anh Khôi thân mến!

Lời đầu tiên cho phép em được chúc anh cùng toàn thể đội ngũ Anh/chị /em đang làm việc cùng anh lời chúc sức khỏe kèm với lời cảm ơn, biết ơn chân thành nhất.

Em cảm ơn vũ trụ tuyệt vời, cảm ơn người giới thiệu cảu một người anh đã mang anh đến với thế giới của em.
Sau 6 ngày học 6 Days Prophacker và 2 buổi học qua Zoom. Em thấy vô cùng tuyệt vời với bao nhiêu giá trị quý giá mà anh dành tặng cho mọi người trong đó có em. Em phải thú thực là em chưa bao giờ ngồi nghe diễn giả nào nói suốt 4 tiếng đồng hồ tới khuya như anh. Anh làm em bị cuốn hút với sự năng động và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và cứ thế trong anh em nhìn ra sự đam mê của mình trong đó. Em luôn tự hỏi mục đích bản thân mình là gì?
Mình sẽ là ai sau 5 năm nữa?
Mình sẽ là người như thế nào? Và mình sẽ giúp đỡ được ai nếu không có tiền?
Rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu em như vậy đó. Rồi đến khi gặp anh em đã nhìn ra niềm mong muốn cũng như ước mơ của mình, mục tiêu của mình. Để nói thành công luôn và ngay còn quá xa vời. nhưng dù bạn cso bao nhiêu ước mơ, bao nhiêu khát vọng mà không thực hiện được thì mãi mãi bạn luôn là kẻ thất bại.
Chỉ học mà không hành thà mình không học. Với em học tập và tìm hiểu về điều mình mong muốn đã và đang làm nó sẽ giúp mình tăng thêm về sự hiểu biết cũng như những kiến thức cơ bản và là con đường dẫn đến thành công ngắn nhất nếu chúng ta học ta sẽ chánh được những rủi ro lớn khi tham gia đầu tư cũng như tái tạp lại cơ cấu và tổ chức. những điều cán bản chúng ta sẽ học được từ người Thầy ở đây là anh.
Điều tuyệt vời nhất ở đây là em nhìn thấy sự gieo hạt của anh và em ước muốn rằng một ngày nào đó mình cũng sẽ gieo được những hạt mầm của mình cho những người khác giống như anh và ekip đang làm.
Sứ mệnh của mỗi người mỗi khác nhau nhưng sứ mệnh của sự cho đi luôn là nghĩa cử cao đẹp nhất
Mà chắc trong lúc này thì mọi người đã yên giấc trong giấc ngủ của mình. Chỉ còn riêng em thì ngồi đọc đọc viết viết những dòng tâm sự của mình dành cho anh, người anh, người thầy với những giá trị lớn.
Em xin phép được dừng tâm sự tại đây nhé. Em có nhiều điều muốn nói lắm nhưng sợ viết tới sáng mai mất.
Em cảm ơn anh!
Em cảm ơn những anh/chị/em trong ekip!
Em chúc anh cùng mọi người có thật nhiều sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công hơn nữa.

KOREA YÊU MẾN GỬI ANH!
Trần Thanh Tình.

Mr. Trần Tuấn Anh

Kỹ Sư IT

” Theo dõi cả buổi học em thấy thật sự tuyệt vời…
Em đăng ký 2 khóa học của thầy, em đánh giá rất cao thầy luôn đi sâu vào cái cốt lõi, sự biết ơn cho đi và nhận lại…
Chỉ cần bắt trong khóa học 1 câu nói thôi thì cũng xứng đáng bỏ ra số tiền, thực sự số tiền mà em bỏ ra thật ít ỏi, cảm ơn thầy khóa học thật là ý nghĩa
Sau khóa này em sẽ thực hành và đăng ký thêm các khóa học về sau……
Em cảm ơn thầy, cảm ơn cộng đồng, tất cả những kiến thức này thật sự ý nghĩa.”

Mr. Hải Cao

Trưởng Phòng Kinh Doanh

” Qua 6 ngày tôi đã học được rất nhiều thứ, từ đó tôi biết Bản đồ sự nghiệp Bất Động Sản như một ngọn đuốc soi sáng cho bất kỳ ai khi bước chân vào con đường Bất Động Sản, nó cho chúng ta biết mình phải làm gì tiếp theo, và phải làm như thế nào. “

Mr. Minh Trung

Doanh Nhân

Chương trình 6 Days Prophacker của Thầy Minh Khôi, mặc dù nó miễn phí nhưng rất giá trị, điều làm mình thích thú nhất là chương trình có những ví dụ về con số rất là thực tế, điều đó làm mình rất thích.

Ms. Vân Anh

Công Chức

“Trước đây tôi cũng đã từng học về Bất Động Sản, nhưng mà có nhiều mảng nó không chuyên sâu như thế này, và khi học của Thầy thì hoàn toàn kiến thức rất là thực tế… Đặc biệt qua buổi coaching với Thầy thì tôi nhận ra, để lao ra ngoài kia làm được thì chúng tôi cần đội nhóm, cần học hỏi, cần kiến thức. Và trên nền tảng Thầy đã cho đi thì tôi rất vô cùng biết ơn Thầy.  “

Nhà Đầu Tư

” Mình bỏ lỡ mất 2 buổi đầu tiên, nhưng đến buổi thứ 3 tham gia chương trình, thì mình cảm thấy hối hận, và mình phải WOW lên rằng : “Cái mình tìm kiếm bấy lâu nay là cái này nè” . Chương trình có những bảng biểu thực tế, số liệu thực tế, từ những con người đi lên từ thực tế chia sẻ, và lúc này thì bức tranh mông lung về bất động sản dòng tiền ở trong đầu mình được phác họa rõ ràng và chi tiết hơn bao giờ hết “

Doanh Nhân

“Cái mình nhận được ở đây cùng thầy Khôi và các bạn khác khi tham gia chương trình không phải cho mình thấy chỉ những cái video bình thường, hay là một dạng bán hàng, hay là một cái gì đó như ở ngoài thị trường, mà đây là sự chia sẻ rất thành tâm từ những cái thực tế mà thầy Khôi cùng đội ngũ đã trải qua, thì mình cảm thấy rất thật, và mang lại cho mình niềm tin. Mình nhớ là ở buổi cuối cùng, lúc đó là 3h sáng ở bên Hàn Quốc nhưng mình vẫn thức để nhận được hết những kiến thức giá trị từ thầy Khôi “

Phi Nguyễn
Phi Nguyễn
Read More
Rất cảm ơn a khôi cùng đại gia đình propHacker đã tạo ra một cộng đồng trên cả tuyện vời! Đến giờ phút này có điều tiếc nuối nhất đó là giờ mới được biết đến PropHacker! Hẹn a trong thời gian sớm nhất khi mà có được điều kiện để được gặp a! Cảm ơn anh! chúc a nhiều sức khỏe!!!❤️❤️❤️
Nguyen Le Dieu Hien
Nguyen Le Dieu Hien
Read More
Cảm ơn Minh Khôi cùng đồng đội đã chia sẻ 1 chương trình học nhiều giá trị. Chỉ với 6 ngày nhưng những kiến thức mà các bạn phổ biến rất tuyệt vời và thực tế. Đây là 1 chương trình rất độc đáo và thiết thực cho mọi đối tượng, cầm tay chỉ việc từ người chưa biết gì đến các lão làng. Chúc các bạn luôn thành công và khỏe mạnh
Đức Phan
Đức Phan
Read More
Sau khoá học tôi nhận ra rằng đây là điều rất bổ ích cho việc đầu tư bất động sản thuê và cho thuê. cảm ơn bạn đã tích góp những kiến thức bao nhiêu năm và chia sẽ cho tôi để biét cách quản lý và vận hành một cách hoàn hảo nhất, tôi rất vui khi được tham gia khoá học của bạn và mong có dịp sẽ được gặp lại bạn trong tương lai.Cảm ơn Minh Khôi.
Nguyễn Mạnh Hùng
Nguyễn Mạnh Hùng
Read More
Cảm ơn anh Minh Khôi cùng đội ngũ chuyên gia đã tạo ra chương trình vô cùng giá trị, tuyệt vời. Để chia sẻ, cho đi những kiến thức siêu tuyệt vời cho cộng đồng. Những kiến thức anh dạy rất thực tế, chúc anh và đội ngũ luôn mạnh khỏe để trao đi nhiều giá trị hơn nữa. Vì 1 Việt Nam hùng cường - Vươn ra thế giới!!!
Nguyễn Phương Thảo
Nguyễn Phương Thảo
Read More
Mình cảm thấy chương trình😍😍 phù hợp với những người mới chưa có nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm như mình. Cám ơn sự tư vấn rất nhiệt tình của thầy Minh Khôi. Mình nhìn tổng thể hơn về vị trí của mình hiện tại. các sự lựa chọn mình nên tham khảo.
Đông Nguyễn
Đông Nguyễn
Read More
Cảm ơn anh Minh Khôi và ekip đã vô cùng tâm huyết làm ra chương trình chia sẻ và cho đi những giá trị thực, kiến thức thực cho cộng đồng, rất tâm đắc với triết lý đầu tư theo luật nhân quả như anh nói, chúc anh và ekip thật nhiều sức khỏe để góp sức cùng cộng đồng phát triển 1 Việt Nam mới - Vươn ra Thế giới
Tùng Nè
Tùng Nè
Read More
Cảm ơn những cố gắng của Minh Khôi và êkip đã chia sẽ về buôi học rất có giá trị đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc cho tôi để có thể thoát khỏi công việc nhàm chán và tuổi xế chiều có nguồn thu nhấp ổn định. Vô cùng biết ơn Mình Khôi và ê kíp cảm ơn rất nhiều ạ
Nguyễn Thiên
Nguyễn Thiên
Read More
Cảm ơn anh khôi và đội ngũ Prophacker qua 6 ngày học mình cảm thấy kiến thức anh và đội ngũ cho đi rất thực tế về cách làm biểu mẫu bảng tính toán rất chi tiết và rất sâu về bất động sản dòng tiền. Thiên xin chân thành cảm ơn anh và đội ngũ ekip rất nhiều xin chúc anh và dội ngũ luôn luôn dồi dào sức khỏe và giúp được nhiều hơn mọi người và cộng đồng! Xin cảm ơn
Previous
Next
Hai từ Thực Chiến rất đáng quý! Cảm ơn Minh Khôi vì đã giúp Hưng hiểu thế nào là chuyên gia BĐS Thực Chiến. Từ đó biết cách phân biệt được những chuyên gia sách vở với những chuyên gia làm thật. Nếu bạn muốn tìm hiểu về BĐS thì đây là 1 trong những nơi bạn không thể bỏ qua theo quan điểm cá nhân của mình!
Quá tuyệt vời anh ạ , những kiến thức từ căn bản đến nâng cao được chia sẻ 1 cách bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ được rất nhiều người quan tâm bđs , cảm ơn Minh Khôi và ê kíp chương trình đã khai sáng .xin trân trọng
Học rất nhiều bài học hay.Cảm ơn thầy Khôi và học viện đã chia sẻ những kiến thức giá trị cho cộng đồng
Tuyệt vời. cảm thấy thật may mắn khi được biết được những kiến thức của anh Khôi khi còn trẻ
Kiến thức thực tế, A Khôi và đội ngũ giải đáp được nhiều thắc mắc, rất nhiều vấn đề ạ
cám ơn anh Khôi. Chương trình rất hữu ích. Chúc Khôi và đội ngũ chương trình nhiều sức khỏe, may mắn, thành công và gieo được nhiều hạt
Một chương trình rất hữu ích và thiết thực với những ai đang có mục tiêu Tự do tài chính với con đường đầu tư BĐS đặc biệt là những nhà đầu tư theo trường phái giá trị. Cảm ơn anh đã mang những giá trị tuyệt vời này đến cho mọi người. Bản thân cũng sẽ cố găng học tập thật nhanh để sớm góp mặt trong nhóm Prophacker.!!!😍😍😍
Trước tiên cảm ơn anh Khôi và mọi ng đã tạo ra một chương trình rất ý nghĩa. Cảm ơn những kiến thức mà anh truyền đạt, cám ơn tinh thần chia sẻ mà anh truyền đạt, cám ơn những kết nối mà anh đã mang đến. Một Chương trình rất ý nghĩa. Trân thành cám ơn!!!
Cảm ơn Minh Khôi và đội ngũ đã tạo ra những giá trị và chia sẻ cho cộng đồng, những kiến thức rất cô đọng và thực chiến, chúc anh và ekip sức khoẻ và thành công!
Cảm ơn a và ekip vì thời gian vừa qua,rất bổ ích,tuyệt vời,anh chia sẻ rất nhiệt tình ạ,chúc a luôn mạnh khoẻ,hạnh phúc và thành công 😊😊
Rất hữu ích, cảm ơn anh nhá
Là đội ngũ đáng để đầu tư và học tập, từ cả kiến thức đến kinh nghiệm thực chiến.

Trang Trần

Thu Feedback Chi Trang Tran 20201230055522
Cảm ơn minh khôi cùng đội ngũ e kíp ,đã cho đi những giá trị về bđs dòng tiền.
Bài học của các bạn cho đi. mình rất tâm đắc ,và thuyết phục.
Trong chương trình học. Tất cả các chi tiết ,từ đầu đến cuối. rất rõ ràng gọn gàng ,và thực tế. Dễ hiểu.
Trong 3 quy trình. Của 6 ngày .
Mình tâm đắc nhất .là bước,
Chiến lược đầu tư bđs.
Các bạn đã ,và đang cho tôi ôn lại một chiến lược .mà buộc phải sử dụng,dù bất cứ làm một việc gì. Nếu biết áp dụng,đều sẽ thành công.
Sau bài học này. Bản thân tôi. Đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm ,và kiến thức quí giá,cho việc kinh doanh sau này.
Khóa học này ,tuy các bạn cho đi chưa hết tất cả .
Những chiến lược kiến thức chuyên sâu .tôi còn phải đầu tư nhiều kiến thức cho bản thân tôi.
Nhưng tôi sẽ xin các bạn. học vào buổi khác.
Vì sao.
1 Học thì .phải hiểu.hiểu thì Phải chắc.
-với một kiến thức ,các bạn đã cho .tuy gọn gàng.dễ hiểu.
Nhưng để hiểu và nắm chắc. Ko phải chỉ 6 ngày mà đưa ra áp dụng là được .chỗ nhớ ,chỗ quên , là ko chắc. Nên phải cần nghiên cứu thật kỹ, nắm chắc từng bước.
Cho Nên phải. Học đâu chắc Đó. tránh học theo chạy đua chạy đòi. Học cho hay. Kiến thức nhớ nhớ, quên quên.
-vậy nên sau này các bạn có cho đi các khóa học khác. Mình vẫn tiếp tục đăng ký học. Và giới thiệu bạn bè vào học. Nhờ các bạn tạo điều kiện.
-Cuối cùng .mình xin chân thành cảm ơn minh khôi. Cùng các cộng tác viên e kíp. Lời chúc sức khỏe và thành công. Xin cảm ơn

Tôi là Dung.
Đang kinh doanh cho thuê được 5 năm. Nhờ người bạn thân đã mua khoá học và lại giới thiệu nên mới biết đến chương trình này. Vì cô bạn ấy rất giỏi nên thấy bạn nói thế tôi liền nghe theo và vô học ngay. Chứ thiệt ra thường tôi ít khi đủ kiên nhẫn ngồi 5 ngày liên tục, mỗi ngày học hơn 3 tiếng. Đã vậy còn phải review lại thêm lượt nữa vì lượng kiến thức là khá đa dạng và không nhẹ nên học qua 2 lần mới gọi là nắm bắt được tương đối.
Một nguồn năng lượng vô cùng tích cực đến từ thầy Minh Khôi và team tạo ra 6 days Prohacker.
Rất nhiều câu hỏi và trăn trở trong bao năm kinh doanh khách sạn và homestay, nhân rộng mô hình, hoạch định tài chính mà tôi chưa tìm ra đáp số. Sau Day1,2,3,4 rồi Day5 thì dần gợi mở đáp án.
Tôi hoàn toàn bất ngờ. TÂM và TẦM đều được tìm thấy ở đây. Tôi sẽ đăng ký và học hết khoá học chuyên sâu.
Có lẽ sẽ cần vài tháng cs mới thấm hết được lượng kinh nghiệm khá là khủng này từ các Mentors (cho phép tôi dùng từ Mentor, vì hơn cả thầy. Đây là LÀM THẬT không phải nói cho hay, lý thuyết, khó hiểu. Một bức tranh cụ thể cho mảng sự nghiệp BĐS sẽ được hình thành cho nhiều học viên khác. Không chỉ riêng tôi có được may mắn này.
Tôi chúc học viện PROHACKER sẽ đạt được mơ ước tập đoàn thịnh vượng trong một ngày, dù là con đường đó không trải hoa mà phải rất vượt khó…. who khows! Let’s do it!

Minh Hương

Chỉ có thể nói 1 câu là: tâm trí tuệ tuyệt vời!
1. Tôi là Minh Hương, 29 tuổi, đang ở Hà Nội ( Tên mình mọi người thấy rồi đó) Mình làm môi giới bất động sản, rất yêu thích và hoá lộc cung điền trạch. Mình muốn trở thành chuyên gia trong bất động sản. Chính vì thế mà đã có nhân duyên biết đến anh Minh Khôi và prophacker.
2. Mình muốn làm video feedback, nhưng thôi mình viết trước đã. Hương phải rằng khoa học có quá nhiều kiến thức mà Hương chưa được biết, Hương được mở rộng tầm nhìn rất nhiều! Đặc biệt là có định hướng tốt hơn cho hành trình của mình!
3. Điều mình ấn tượng nhất là Điệu cười sảng khoái của anh Minh Khôi, chia Trẻ nhiệt tình vcd, Anh chia sẻ kiến thức nói cả một buổi không biết mệt đến tận 12.00 đêm vẫn Cười
4. Điều mình tâm đắc nhất là anh khôi có tầm nhìn chiến lược và hoạch định Về bất động sản rất tốt!
Mình rất mong chờ các chương trình tiếp theo của Anh khôi! Mình sẽ làm video feedback sớm!
Biết ơn vô cùng!V

DO THANH LAM

Xin chân thành cảm ơn Thầy Minh Khôi cùng các bạn trong Học Viện đã hỗ trợ tổ chức lớp 6 DAYS PROPHACKER #5.
* Tôi tên Đỗ Thành Lâm, SN 1980, Nghề Nghiệp Kỹ Sư Địa Chất Công Trình, mục tiêu của mình là phải đạt tự do tài chính cấp cuối cùng.
* Lý do mình biết đến trương trình là do thấy quảng cáo trên Facebook.
* Cảm nhận tổng quan: Thầy Khôi rất giỏi về Chuyên môn, công nghệ, hệ thống và tập hợp được các vấn đề cụ thể rõ ràng cho con đường đi đến tự do tài chính, điều quan trọng ít người làm được đó là chia sẻ những điều mình đã hệ thống cho mọi người (đang tìm con đường tự do tài chính) để tạo nên cộng đồng PROPHACKER bầc Thầy của những bậc Thầy trong trường phái bất động sản.
* Điều tâm đắc nhất qua chương trình là đã tìm thấy được khúc đứt gãy của con đường đi đến mục tiêu TỰ DO TÀI CHÍNH mà bản thân đã tìm trong 10 năm qua từ khi đã cầm trong tay cuốn dạy con làm giàu của Thầy Robert Kiyosaki, bản thân đã mất rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc trong tìm kiếm mục tiêu tự do tài chính đã nhiều lần đưa bản thân và gia đình vào hoàn cảnh rất khó khăn và hiện nay đang như thế.
* Rất cảm ơn mảnh ghép này của Thầy Minh Khôi và chắc chắn bản thân phải hoàn chỉnh bức tranh vẽ con đường tự do tài chính trong đó mảnh ghép của Thầy là tối quan trọng.

Hoàng Lượng
Cảm ơn Học Viện BĐS Dòng Tiền
* Tên tôi là: Hoàng Văn Lượng ,37 tuổi, nghề nghiệp: giáo viên rất mong muốn được học hỏi và hướng tới mục tiêu tự do tài chính.
Tôi Biết đến chương trình 6 days Prophacker qua tham gia các cộng đồng về học tập trên các nhóm zalo, facebook
* Qua 6 ngày tham gia chương trình giù chưa hiểu được hết nội dung trong chương trình 6 ngày nhưng bản thân nhận thấy học hỏi được rất nhiều kiến thức từ chương trình.
* 3 điều tâm đắc nhất mà anh chị học được thì điều đó là gì ?
– Biết thêm rất nhiều kiến thức về BĐS dòng tiền
– Thầy Đăng Khôi chia sẻ rất nhiệt tình vằ năng lượng
– Đạc biệt sau buổi BONUS 20h tối 25/11, bản thân tôi thấy thầy Khôi chia sẻ, trả lời các câu hỏi của các thành viên rất chi tiết, cụ thể và rất thực tế và từ buổi này tôi mới hiểu được nhiều thêm những kiên thức được học trong 6 ngày trước.
Từ những điều học được có thể sẽ giúp bản thân tôi có cái nhìn rõ hơn về thị trường BĐS dòng tiền mà trước đây chưa được biết đến và mong muôn học hỏi thêm nhiều kiến thức nữa để có thể bước chân vào trong thị trường này.
– Tôi rất sắn lòng giới thiệu thêm các thành viên mới tham gia vào các chương trình kế tiếp của 6 Days PropHacker để những người bạn, người thân của tôi có thể hiểu rõ hơn về thị trường này
– Một lần nữa xin cảm ơn Học viện BĐS dòng tiền đã chia sẻ những kiến thức rất tuyệt vời.
hoàng thu hải

Chào mọi người, mình là Hoàng Thu Hải đang là đại lý về du lịch vé máy bay
Mình biết đến chương trình 6 days Prophacker do trước có tham gia 1 khóa học khác và biết đến A Khôi
Rất là ấn tượng với anh Khôi vì anh rất giỏi và hoạt bát học gì xong là áp dụng được ngay.
Mình biết A Khôi từ đó là đang quan tâm đến BĐS dòng tiền thì thấy có chương trình 6 days Prophacker
Mình đăng ký ngay. Khi học vô cùng bất ngờ bởi chương trình về BĐS dòng tiền quá hay ,được thiết kế rất chi tiết bài bản những mô hình BĐS đã và đang làm thực tế và người giảng thì vô cùng năng lượng , nhiệt huyết để truyền tải cho người học rất hứng thú và hiểu ra nhiều điều hơn trong KD và đầu tư BĐS.
Mình thấy tâm đắc phần Khi đầu tư BĐS phải hiểu được về kinh tế Vĩ mô, Biết được về bản đồ sự nghiệp BĐS . Buổi tư vấn coaching cho mọi người A Khôi cùng đội ngũ rất nhiệt tình , tư vấn chi tiết từng trường hợp cụ thể để mọi người có những cái nhìn tổng quan và định hướng về BĐS của mình
Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè cùng biết để học được những chường trình tiếp theo được tổ chức
Chân thành cảm ơn, Biết ơn A Khôi cùng BTC đã tạo ra chương trình 6 days Prophacker vô cùng ý nghĩa rất thực tế và tuyệt vời này. Chúc Anh Khôi cùng đội ngũ luôn mạnh khỏe tạo ra được nhiều chương trình giúp đỡ được nhiều người đầu tư kinh doanh thành công với BĐS. Chúc BĐS dòng tiền ngày càng phát triển lớn mạnh.

Xin gửi lời biết ơn chân thành nhất đến A Minh khôi và nhóm cộng sự với những giá trị chia sẻ về bđs dòng tiền và những tư duy thực chiến tuyệt vời

Mình đã có cơ hội ôn lại kiến thức đã biết và học thêm kiến thức mới từ khóa học này. Cảm ơn Mình Khôi và Học Viện BĐS Dòng Tiền.

Chân thành cảm ơn a Khôi và đội ngũ hỗ trợ chương trình 6 days. mình có làm 1 video feedback, hy vọng bày tỏ được sự biết ơn của mình đối với những gì được nhận từ khóa học 6 days.

Cảm ơn anh Khôi về những kiến thức đã chia sẻ, giúp em thay đổi tư duy về Bất Động Sản

11863502 10154146942889148 1039857461391634807 N

Vanila Kiến Cỏ

Chào thầy Minh Khôi cùng các bạn hỗ trợ của học viện và các Anh/Chị/Em cùng lớp, Mình là Vanila, 1983, đến từ Sài Gòn và hiện đang làm việc tại Đà Nẵng. Công việc hiện tại của mình là coordinator cho một dự án cũng liên quan đến xây dựng căn hộ tại Đà Nẵng. Rất vui được biết và được học cùng với thầy Minh Khôi và đội ngũ học viện cùng các Anh/Chị/Em trong 6 buổi học vừa qua. Trước đây, mình cũng đã tham gia một số chương trình offline về BDS nhưng vẫn rất mông lung và chung chung. Năm nay, vô tình mình được biết đến 6 Days Prophaker này vào một ngày đẹp trời, quyết định follow để cập nhật kiến thức. Thật sự rất bất ngờ và ngưỡng mộ sự nhiệt tình và cái TÂM chia sẻ kiến thức ngành này của thầy Khôi và ekip chương trình. Rất chuyên nghiệp, nhiều kiến thức thực tế được thầy hệ thống rất dễ hiểu và rõ ràng. Thú thật là, cũng nhiều bạn bè cũng hay cảnh báo mình là thông tin các khoá học trên mạng giờ rất là ảo tung chảo, tuy nhiên, qua 6 ngày học vừa rồi, theo cá nhân mình đã trực tiếp trải nghiệm thì, học viện đã sử dụng công nghệ rất tài tình bằng các thứ mà mọi người vẫn bảo là “ảo” để mang lại được các giá trị rất “THẬT” và “CHẤT” cho người thật sự muốn học. Cả tuần qua, do mình vẫn phải làm việc vào buổi tối, mặc dù vậy cũng cố gắng sắp xếp tham gia học cùng Nhóm 6 buổi vừa rồi để được “giải ngố BĐS”, và quan trọng hơn là được “giải ngố tư duy”. Vẫn “hóng” các Anh/Chị/Em trao đổi rôm rả trên Zoom đến tối qua nhưng do tính chất và điều kiện nơi làm việc nên mình không tương tác qua Mic/Camera với thầy và Anh/Chị/Em trên nhóm được… nên cũng rất là tiếc. Mình cũng chỉ mới về làm việc tại một công trình nằm ở cạnh mũi trăng khuyết của Vịnh Đà Nẵng này được một thời gian ngắn. Làm việc xa nhà nên mình cũng rất vui nếu có dịp thông qua Group học tập này, được giao lưu thêm với các Anh/Chị/Em để cùng nhau được mở mang thêm kiến thức và cơ hội trong lĩnh vực này… Đặc biệt là mình rất thích Đà Nẵng và Bảo Lộc/Lâm Đồng, mong được giao lưu với các Anh/Chị/Em ạ. Rất cảm ơn thầy và ekip hỗ trợ đã mang đến cho mình cảm hứng học và động lực tự đổi mới chính bản thân mình. Nhất là trong cái mùa mà cả thế giới đều “mắc dịch” thế này, nếu đủ nhân duyên, chúng ta mà cùng học được, cùng làm được và cùng thành tựu được gì đó dù nhỏ hay lớn thì đều quá tuyệt vời. Xin chúc Thầy và ekip cùng các Anh/Chị/Em luôn vui khoẻ và tràn đầy năng lượng. Vanila,

Vi HOàng
Tôi là Vi Văn Hoàng, hiện đang là công chức nhà nước. Hiện đang tìm hiểu, học tập để hướng đến mục tiêu tự do tài chính. Sau nhiều lần tìm hiểu về BĐS trên mạng, fb… tôi biết đến chương trình 6 days Prophacker. Qua chương trình tôi đã nhận được nhiều giá trị: 1. Tự do tài chính là con đường khả thi; 2. BĐS chỉ thật sự có giá trị khi chúng ta dùng kiến thức gia tăng giá trị cho nó; 3. Dù đi nhanh hay đi chậm ta cũng nên đi cùng nhau. Tôi chân thành cảm ơn Minh Khôi và ê kip đã dày công tạo ra chương trình tuyệt vời nay, giúp tôi có cái nhìn tổng quan hơn về cs, tiền chỉ là xăng, quan trọng ta phải tạo nên cỗ máy. Bản thân do điều kiện nên không thể mua hết các khóa học chuyên sâu mà Minh Khôi đã chia sẻ (mặc dù rất thèm hehe), song từ những phân tích, gởi mở của Minh Khôi, tôi sẽ tìm hiểu và cố gắng tạo được con đường đi riêng của mình nhằm đạt được mục tiêu TỰ DO TÀI CHÍNH và hơn thế nữa. Chúc Minh Khôi và Ê kíp sức khỏe và thịnh vượng nhé, cảm ơn cả nhà rất nhiều!
NGUYỄN MINH ÁNH HẰNG

Tôi tên là Ánh Hằng, hiện đang làm dịch vụ cho thuê tại Nha Trang. Tôi biết đến chương trình 6 days Prophacker qua một lần xem livestream của thầy Minh Khôi trong group học kinh doanh. Qua 6 ngày học, tôi thực sự bị choáng ngợp bởi lượng thông tin mà thầy Minh Khôi đã trao đi cho cộng đồng, thực sự vượt quá kỳ vọng ban đầu của tôi, càng học càng thấy mình còn NGU nhiều quá. Tôi đã có được cái nhìn rõ hơn về từng mô hình trong sự nghiệp bất động sản, cách gia tăng giá trị cho bất động sản, cách hoạch định tài chính và dùng các đòn bẩy để mở rộng mô hình kinh doanh, những bài học này đều là các bài học rất thực tế, ko hề lý thuyết suông (chắc vì vậy mà tôi cảm nhận được thầy Minh Khôi lúc nào cũng chia sẻ đầy năng lượng). Điều mà tôi tâm đắc nhất trong 6 ngày này là việc quy trình hóa để xây dựng chuỗi bất động sản (PSP-9SPM), rất bài bản và có tính ứng dụng cao. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu đến những người bạn của mình. Cảm ơn thầy Minh Khôi và đội ngũ cộng sự rất nhiều khi thiết kế ra chương trình tuyệt vời như thế này! Chúc Học viện bất động sản dòng tiền sẽ ngày càng phát triển.

Mr. Trương Hồng Cảnh

“Sau 6 ngày tham gia chương trình, tôi cảm thấy cực kỳ lý thú với nguồn kiến thức khổng lồ mà anh Khôi đã chia sẻ, rất là dễ hiểu, đồng thời giúp tôi hiểu ra rằng Bất Động Sản có rất nhiều lĩnh vực cho chúng ta kinh doanh, đồng thời anh đưa cho chúng tôi được nhiều cái bản đồ, và nhiều chiến lược để hạn chế rủi ro trong Bất Động Sản cực kỳ hiệu quả”   

Mr. Đồng

” Mình là một người không biết gì về lĩnh vực Bất Động Sản, nhưng sau khi tham gia chương trình, mình đã ngay lập tức hành động. Kiến thức trong khóa học mà Minh Khôi và đồng đội đã cho đi rất là thực tế.  “

Mr. Nguyễn Tuấn Đạt

Có một số điều mà tôi rất tâm đắc, thứ nhất là các bài giảng được đóng gói rất chuẩn chỉ, tất cả các biểu mẫu của các module rất đầy đủ, chi tiết. Thứ hai là mỗi bài giảng đều có tính thực tế, thực chiến, có ví dụ minh họa, áp dụng được chứ không phải là lý thuyết sáo rỗng. Tiếp theo là trong buổi Coaching thì anh Khôi và đội nhóm rất nhiệt tình tháo gỡ, tư vấn cụ thể cho từng người, từng tình huống.

Mr. Duy Doãn

“Sau 6 ngày học mình học được rất nhiều kiến thức, nhiều thứ bổ ích. Rất biết ơn anh Khôi và đội nhóm đã cho đi rất nhiều giá trị  “

” Cảm ơn anh Khôi và các anh chị trong học viện, đây là một khóa học rất giá trị, e đã đăng ký khóa chuyên sâu, và hẹn gặp lại anh và các ace trong thời gian sắp tới. “

Ms. Nguyễn Việt Nga

“Những kiến thức mà Minh Khôi chia sẻ trong quá trình 6 ngày rất giá trị, hệ thống cho mình biết được tất cả các kiến thức…”

Cao Huy Tài

Em chưa một lần khởi nghiệp bài bản và chỉ là tự doanh nhỏ lẻ: Không công thức, không trí tuệ mà tất cả chỉ là bản năng và kinh nghiệm cùng việc học lỏm.
Và … em còn không biết đến các khái niệm: CEO là gì, KPI, OKR …v.v và mây mây.
Rồi với tư tưởng ổn định trung bình của đồng lương công chức làm giảm hẳn nghị lực đi rất nhiều (Vì quan điểm rằng mình cũng tạm ổn…)
Cho đến khi va vấp nhiều thất bại nho nhỏ, gặp gỡ và biết đến nhiều người thành công.
Từ đó, tăng tốc tìm hiểu, đặt câu hỏi Why, How và rồi theo Luật Hấp Dẫn đưa em đến một rừng kiến thức dường như vô hạn.
Lúc này, tư duy thay đổi, tâm bấn loạn vì hiểu rằng mình đã QUÁ NGU … mà đôi khi còn tỏ ra NGUY HIỂM.
Dẫn đến: Đọc sách nhiều hơn, học hành nhiều hơn, suy ngẫm nhiều hơn và NGỘ ra nhiều hơn.
Có lẽ đủ về lượng nên biến đổi về chất, bắt đầu áp dụng và hành động từ những thương vụ nhỏ nhoi với những thắng thua với mục đích học hỏi và nâng TUỆ.

Khổ một nỗi là vẫn không thẻ tìm được con đường đi đích thực cho riêng mình…
Lại đọc, lại học mọi thứ, chi nhiều hơn cho phát triển bản thân…

Và trên con đường đó mình đã biết đến Minh Khôi cùng với BDS dòng tiền.
Sau nhiều đêm, nhiều ngày ngẫm nghĩ đắn đo và sự theo sát của Chatbot …cuối cùng cũng đủ Duyên để mình tiếp cận những kiến thức của Minh Khôi …Và lại một lần ngộ…

Học đêm ngày (Tết không ngừng nghỉ), và có lúc đã rơi nước mắt.

Phải chăng mình đã tìm ra con đường đi đến từng bước trong 4 cấp độ Mục đích sống.

Mình đã ốm mất 7 ngày: Sốt, rét nhưng vẫn uống hạ sốt, trùm chăn ngồi trước màn hình máy tính để HỌC … có thể nói là ngấu nghiến.

…Hạnh phúc là đây cơm áo đây rồi …(hình như của Chế Lan Viên trong bài Người đi tìm hình của Nước)… và quyết tâm theo đuổi.

Hiện tại đang ở Văn chuyển dần sang Tư …và tiến đến Tu.

Tiếp tục học và bổ sung những thứ còn thiếu, rất mong sự giúp đỡ, sát cánh của Ngôi nhà Prophack để mình và bạn cùng tạo ra một hệ sinh thái bền vững, cung cấp được nhiều giá trị cho cộng đồng.

Chân thành cảm ơn Minh Khôi , cộng sự của anh và tất cả.

Chúc Minh Khôi và mọi người sức khỏe, học tập tốt, thực hành đúng, giảm thiểu nhiều sai sót để thành công nhé!

P/S: Những lời trên hoàn toàn là tâm sự thực lòng không chỉnh sửa lần 2.

Tôi vô cùng biết ơn vì nhờ khoá học này tôi đã thấy con đường đi đến đích tự do tài chính, chắc chắn 60 % , còn 40% bây giờ là tôi sẽ hành động để đạt kết quả thật. Hi vọng 1 ngày nào đó có cơ hội hợp tác với những đồng đội có cùng chí hướng theo ngành Bất ĐỘNG SẢN
Tôi muốn gửi đến Thầy Minh Khôi và cộng sự của thầy một ngàn lời tri ân với những giá trị mà tôi học được. Biết ơn thầy đã trao tặng cho cộng đồng khóa học chất nhất từ trước đến nay.
Cảm ơn anh Minh Khôi và đội ngũ support đã tận tình và cung cấp rất nhiều kiến thức rất thiết thực .
cảm ơn anh minh khôi và đội ngũ đã hỗ trợ , chúc anh thật nhiều sức khỏe
Thật sự rất cảm ơn anh Khôi và cộng sự cùng ekip đã cho em được 1 khối lượng kiến thức đầy chất lượng! Thật tuyệt vời và cảm thấy may mắn khi tham gia chương trình này. Cảm kết sẽ đồng hành dài lâu ạ
cám ơn anh Khôi. Chương trình rất hữu ích. Chúc Khôi và đội ngũ chương trình nhiều sức khỏe, may mắn, thành công và gieo được nhiều hạt
Mình rất ấn tượng với chương trình và sự nhiệt huyết của Minh Khôi. Chỉ 6 ngày học online cũng đã cung cấp 1 khối lượng tri thức và giá trị khổng lồ. Mong muốn được hợp tác với Khôi trong các dự án sau này.
cảm ơn chương trình đã chia sẻ những điều rất hữu ích về bất động sản dòng tiền, rất tâm huyết.Chúc cho các anh chị luôn thành công trong con đường truyền lửa truyền kiến thức cho mọi người về bds.
Tôi muốn gửi đến Thầy Minh Khôi và cộng sự của thầy một ngàn lời tri ân với những giá trị mà tôi học được. Biết ơn thầy đã trao tặng cho cộng đồng khóa học chất nhất từ trước đến nay.
Cảm ơn Minh Khôi và thành viên của Học viện đã trao kiến thức và giá trị rất hữu ích và thực tế. Chúc Minh Khôi và Học viện nhiều sức khỏe, thành công để lan tỏa giá trị đến nhiều người hơn nữa.
Khóa học rất tuyệt vời. Lượng kiến thức lớn, cảm nhận cá nhân anh là hơi quá tải với người mới bắt đầu. Và nếu ko có nền tảng hiểu biết tài chính thì sẽ khó theo kịp. Chắc a hơi già để tập trung học 4 tiếng buổi tối, mệt vãi 😅 Cảm ơn Khôi Minh và học viện đã chia sẻ khóa học giá trị.
Xin chào tất cả mọi người mình là phó tiến đức, 30 tuổi mình rất vui được làm quen tất cả mọi người và may mắn biết đến khóa học 6 days prophacker của thầy khôi.
Trần tiến dũng
Xin chào anh Minh Khôi, chị Dung Nguyễn cùng tất cả anh, chị, em. Mình tên Trần Tiến Dũng, sinh năm 1978, đang làm công việc hành chính rất vui được làm quen với anh Minh Khôi, chị Dung Nguyễn, các anh, chị, em. Mình biết chương trình … do Bên anh Minh Khôi rất năng động để mọi người dễ dàng biết và tham gia. Rất thực chiến tuy nhiên vẫn được soi sáng bởi tầm nhìn đó là cảm nhận của mình sau khi tham gia. Mình rất tâm đắc anh Minh Khôi cùng êkíp làm chương trình là để cho đi và đặc biệt là khi anh Minh Khôi khẳng định: Sai lầm lớn nhất là sai lầm về chiến lược, mình không nhớ nguyên văn xin thông cảm. Tham gia chương trình lần vừa qua mình còn được soi lại mình để biết rõ mình hơn và tìm được bộ công cụ có thể giúp mình hành động hiệu quả. Chúc cho liên minh này ngày càng lớn mạnh giúp được nhiều người hơn nữa… chúc toàn thể anh, chị, em thành công
NGUYỄN VĂN KHANG

Xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới Minh Khôi và đội ngũ cộng sự thuộc Học Viện BĐS Dòng Tiền đã cho đi rất nhiều giá trị, trao đi giá trị cho rất nhiều học viên.
Mình tên là Nguyễn Văn Khang, làm việc trong lĩnh vực du lịch, tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Mình đang đặt KH tham gia lĩnh vực Bất động sản, bản đồ nghề BDS Môi giới, Đầu tư xây cho thuê. Mình biết tới chương trình qua Facebook. Qua 06 ngày bản thân mình khá bất ngờ về lượng kiến thức giá trị, sự nhiệt huyết của Minh Khôi và cộng sự, thực sự đã chinh phục được tất cả các học viên. Có 03 điều tâm đắc thì thứ nhất các kiến thức rất bài bản, chuyên sâu, thực tế về BDS dòng tiền. Hai là Các giá trị học viên nhân được và được trực tiếp Minh KHôi là người đã trải nghiệm thành công chia sẻ từ trái tim, sứ mệnh cho đi. Ba là các giá trị được thể hiện bằng các bảng biểu, công thức mà chương trinh cho đi hoàn toàn miễn phí. Có chương trình học tôi sẵn lòng giới thiệu thêm các thành viên mới tham gia vào các chương trình kế tiếp.
Xin cám ơn Minh Khôi và đội ngũ hỗ trợ.

KHANH TRAN DINH
Mình là Khánh, 31 tuổi, hiện đang vận hành công ty tke và thi công nội thất. Mình từng làm sale bds 2 năm và cũng từng có suy nghĩ bds không tạo ra giá trị gì cho xã hội. Khóa học đã làm thay đổi 100% suy nghĩ của mình về bds. Đây là một trong những khóa học miễn phí giá trị nhất mà mình từng tham dự. Những kiến thức và case study thực tế anh Khôi chia sẻ rất giá trị. Đội ngũ tạo ra khóa học này thực sự có tâm muốn giúp khai phá tư duy cho các nhà đầu tư, để cùng nhau tạo nên một thế hệ ndt bds giá trị, tránh xa mua chênh bán lướt đầu cơ gây bất ổn thị trường. Thiết nghĩ những ai muốn trở thành ndt bds chuyên nghiệp và lâu dài nên đầu tư học bộ khóa all – in – one của học viên. Một lần nữa xin cảm ơn rất nhiều.
HOÀNG THỊ LAN HƯƠNG

Tôi đã từng mất hơn 500 triệu tiền vốn chưa kể tiền lãi và chi phí cơ hội khi mua chung cư Usilk city. Với tôi khi đã đưa ra quyết định mua/ bán BĐS là được hay mất tiền tỷ. Tôi có được duyên biết đến anh Khôi qua những lời khen của anh Nam Phong trên FB, biết anh Khôi là một người thực chiến cũng như anh Phong, chị Ly. Được tham gia 6 ngày học của chương trình, tôi thấy được chia sẻ kiến thức thực chiến tại thị trường Việt Nam quá quý báu, được truyền cảm hứng tạo ra giá trị cho BĐS, không chỉ ngồi chờ ăn may để nó tăng giá, được hiểu sơ bộ hệ thống tư duy lựa chọn, xây dựng, quản lý BĐS dòng tiền. Chắc chắn sẽ tham gia để học với anh Khôi khi bước vào thị trường cho BĐS dòng tiền thời gian tới. Nhờ có Covid nên được tham gia khóa học giàu kiến thức của anh. Chúc anh và Team xây dựng đội ngũ Prohacker ngày càng đông, vững mạnh

Nguyễn Sỹ Anh

Tôi xin chân thành cảm ơn Minh Khôi và êkip chương trình BĐS dòng tiền đã mang đến cho tôi và những người bạn học đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cả về tầm nhìn và kiến thức.
Chương trình sixDays Prophacker đã cho đi một lượng kiến thức tuy là miễn phí nhưng nó xứng đáng với công sức và thời gian chúng tôi phải bỏ ra.Nói không ngoa học viện bđs dòng tiền là con đò đưa chúng tôi đến bến bờ kiến thức về bđs giá trị .

Có thể nói kiến thức của diễn giả Mình Khôi thật uyên bác kết hợp với độ nhiệt tình có thừa cùng khả năng truyền đạt cá tính, dễ hiểu đã đi vào lòng người biết bao. Có thể nói với bất cứ ai dù mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực bất động sản cũng cảm thấy rất hào hứng và thú vị. Mặc dù tôi đã từng tham gia một vài khoá học BĐS 3 ngày nhưng cảm nhận của tôi về chương trình bđs dòng tiền phải nói là rất tuyệt, với sự mạnh mẽ, tự tin và rất quyết đoán và sự chân thành cho đi của một ông diễn thật Minh Khôi khác xa so mấy ngài diễn giả ngoài kia.

Với những đêm thức trắng không ngủ cùng BĐS dòng tiền; Với sự hy sinh không biết mệt mỏi thậm chí cả ốm nhưng với tình thần không bỏ cuộc như lời cảm kết của học viện bđs dòng tiền. Minh Khôi đã truyền động lực cho các học viên một cách kì diệu. Cảm ơn bạn vì cách trình bày lôi cuốn và rất thực tế, lộ trình từng bước về đầu tư BĐS rất bài bản và chi tiết với bảng biểu mẫu đầy đủ chi tiết và được diễn thật hướng dẫn và cách làm cụ thể từng bước, và cho đi một cách nhiệt tình và đầy năng lượng, mặc dù đây chỉ là chương trình cho đi miễn phí. Cảm ơn bạn vì giá trị đích thực của bđs dòng tiền là tạo ra giá trị cho XH.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Minh Khôi cùng đội ngũ chương trình đã tạo ra được một cộng đồng chất lượng.
Tôi rất muốn tham gia chương trình chuyên sâu của học viện. Tôi biết rằngcác khoá học đó rất chất lượng, thực tế. Cho dù có mất chút học phí cũng đáng. Nhưng bản thân tôi chỉ có một đề nghị nho nhỏ: trong số các học viên sẽ có nhiều người cần giúp đỡ về kinh phí học tập và thực hiện các dự án thực tế. Nếu có thể được học viện bđs dòng tiền đề ra một quy trình đào tạo cụ thể. Hỗ trợ học viên về kinh phí nhất định nhưng phải cam kết sau khi khoá học xong, triển khai dự án thành công sẽ phải đóng góp hết phần còn lại học phí và sẽ đóng góp một phần nào đó kinh phí cho học viện. Tôi tin những người có tài, có tâm và có tầm dù thế nào cũng xây dựng một đế chế mafia hùng mạnh và trường tồn. Thân gửi tặng Mình Khôi, ê kíp và toàn thể học viện bđs dòng tiền bài thơ ” Cảm tạ” do tôi tự sáng tác nhé!

 ” Ngày nào được gặp Minh Khôi
Ê-kíp học viện bồi hồi tâm can
Học viên có dịp đăng đàn
Comment tua tủa hàng ngàn lượt like
Học viên đâu chỉ con trai
Đàn bà, con gái còn tài hơn kia
Một hôm diễn giả thức khuya
Sụt sùi cảm cúm, chẳng lìa cuộc chơi
Học hành bốn tiếng thảnh thơi
Như truyền cảm hứng tới nơi học trò
Cảm tạ người lái con đò
Tri thức tựa đẹp điệu hò miền Trung
Đất đai là để cho dùng
Dòng tiền tuôn chảy đi cùng đầu tư”.

Xem Thêm Feedback

Tổng hợp tất cả thông tin Feedback của chương trình